TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Địa Chỉ Mua Bán Bút Mài Thầy Ánh Uy Tín Ở Đâu Tại TPHCM

mua-but-mai-thay-anh-tphcm

Địa Chỉ Mua Bán Bút Mài Thầy Ánh Uy Tín Ở Đâu Tại TPHCM

Bút Mài Thầy Ánh ở TPHCM bạn muốn mua gì?

5 dòng Bút Mài Thầy Ánh chất lượng dành cho bé

Địa Chỉ Mua Bút Mài Thầy Ánh Ở TPHCM

Mình có cung cấp cho bạn địa chỉ để bạn có thể mua Bút Mài Thầy Ánh Ở Tại TPHCM Uy Tín ở phía dưới, bạn có thể kéo nhanh xuống cuối trang để xem, vì nói về địa chỉ bán bút mài thầy ánh mình có nhiều thứ phải chia sẻ cho bạn lắm, toàn là kinh nghiệm quý giá trên con đường luyện chữ đẹp của mình nên mình phải nói ra để các bạn có thể rút kinh nghiệm, vì tìm được một cây bút ngon viết chữ đẹp thời gian mới luyện chữ rất khó, vì không ai hướng dẫn, hi vọng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích với bạn.

mua-but-mai-thay-anh-tphcm

Kho hàng Bút Mài Thầy Ánh mua gì cũng có

Bút Mài Thầy Ánh thương hiệu sinh ra từ niềm đam mê chữ đẹp

Mình có cung cấp cho bạn địa chỉ để bạn có thể mua Bút Mài Thầy Ánh Ở Tại TPHCM Uy Tín ở phía dưới, bạn có thể kéo nhanh xuống cuối trang để xem, vì nói về địa chỉ bán bút mài thầy ánh mình có nhiều thứ phải chia sẻ cho bạn lắm, toàn là kinh nghiệm quý giá trên con đường luyện chữ đẹp của mình nên mình phải nói ra để các bạn có thể rút kinh nghiệm, vì tìm được một cây bút ngon viết chữ đẹp thời gian mới luyện chữ rất khó, vì không ai hướng dẫn, hi vọng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích với bạn.

Các bạn đừng nghĩ mình viết bài quảng cáo cho Bút Mài Thầy Ánh nha, mình xin chia sẻ thật là mình không được trả tiền để viết bài này, vì mình tin chắc rằng nếu bạn biết viết chữ đẹp thì bạn cũng sẽ mê thương hiệu bút mài thầy ánh giống như mình thôi, hữu xạ tự nhiên hương sản phẩm tốt thì được người khác giới thiệu chia sẻ lan toả ra cộng đồng à.

but-mai-thay-anh-tphcm

Bút Mài Thầy Ánh sản phẩm cho người viết chữ đẹp

Giống như cái tên Bút Mài Thầy Ánh là thương hiệu của một ông Thầy tên Ánh quê ở Bắc Ninh, có truyền thống cả nhà là giáo viên mà lại viết chữ đẹp, vào năm 2002 khi Bộ Giáo Dục thay đổi phông chữ nét thanh nét đậm thì khi đó ở Việt Nam chưa có dòng bút để phục vụ cho phông chữ đó, thì thầy Ánh đã miệt mài nghiên cứu hơn 1 năm tức là cuối năm 2003 thì Thầy đã cho ra đời dòng bút đầu tiên viết nét thanh nét đậm, thời gian đầu do chưa có nhiều giáo viên biết cách sử dụng và cách viết dòng bút này thì Thầy cùng với các anh chị em trong gia đình ban ngày dạy học còn ban đêm đi hướng dẫn cho các đồng nghiệp biết cách sử dụng bút và viết được nét thanh nét đậm đúng phông chữ của bộ giáo dục, với lòng đam mê và yêu con chữ tận sâu bên trong thì đã trải qua gần 20 mươi năm cho đến ngày nay dù có nhiều dòng bút với thương hiệu lớn như Thiên Long hay Hồng Hà ra đời thì bút mực viết nét thanh nét đậm dành cho học sinh, người lớn, người đam mê chữ đẹp vẫn chưa có sản phẩm nào có thể qua được bút mài thầy ánh.

Và đến hôm nay 2020 thì Thầy Ánh vẫn còn sống nha các bạn, chứ không phải là 1 thương hiệu truyền miệng trên thị trường, với độ tuổi đã pha trộn 2 màu tóc thì thầy vẫn miệt mài giảng giải từng con chữ cho các học viên của mình, trong đó có tôi Làm Cha Vlog, nếu ai đã từng đến với Thầy sẽ hiểu được, Thầy yêu chữ đến mức nào, và chính Thầy mới hiểu từng cây Bút Mài Thầy Ánh ra đời phục vụ cho việc học như thế nào, từng con chữ cần những cây bút nào.

“Nếu bạn đang cần một cây bút mài cho bé hoặc cho bạn để luyện chữ đẹp thì nên chọn thương hiệu bút mài Thầy Ánh"

Trước đây khi mình chưa biết đến sản phẩm của Thầy thì mình đã mua nhiều bút với nhiều thương hiệu trên thị trường đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ trung quốc, mẫu mã thì khỏi chê, đẹp hết ý, nhưng ngoặc nổi không thể vào viết chữ đẹp được, nên giờ mình bỏ ở 1 xó riêng để làm kỉ niệm, từ ngày biết các dòng bút của Thầy Ánh thì mình chỉ xài bút của thương hiệu này.

Bút Mài Thầy Ánh hàng giả, hàng nhái nhiều tràn lan

Với hiện tại, bút mài Thầy Ánh phân phối hầu như cả nước các bạn viết chữ nên nhiều công ty sản xuất hàng giả, hàng nhái mục đích chiếm lĩnh thị phần.

Bạn lần đầu tiên mua bút mực ngòi mài để viết chữ đẹp thì khả năng bạn mua nhầm sản phẩm của Bút Mài Thầy Ánh lên đến 80% phần trăm, đặc biệt là các bạn đi mua trong các nhà sách/ cửa hàng văn phòng phẩm mặc dù Bút Mài Thầy Ánh có bán trong nhà sách nhưng ở trong đó có khoảng 6 – 10 loại có tên giống giống gây nhầm lẫn, đặc biệt nhất là Bút Mài Ánh Dương với cái tên và logo na ná thì đây là sản phẩm dễ gây cho người luyện chữ mua nhầm lắm, nhưng chất lượng theo mình đánh giá thì không bằng, “Bút Mài Ánh Dương” KHÔNG PHẢI của Bút Mài Thầy Ánh.

Trường hợp thứ 2 mà bạn hay nhầm là có nhiều dòng bút được bán trên mạng với mẫu mã, màu sắc ik chang bút mài thầy Ánh nhưng không phải đó là do những cá nhân có thể họ tìm được nguồn hàng hay tự đặt hàng bên Trung Quốc rồi về phân phối, có thể mẫu mã tương tự nhưng chất lượng không thể bằng Bút Mài Thầy Ánh Chính Hãng được.

Bút Mài Thầy Ánh có những sản phẩm giá bán vài trăm ngàn nên khi mua mà bị nhầm với thương hiệu khác hoặc mua hàng giả thì tức lắm, vì thế khi khi bạn mua Bút Mài Thầy Ánh thì trên mỗi cây bút cần chú ý 5 điểm sau cho mình để mua cho đúng:

 1/ Ngòi bút được mài thủ công sắc nét

2/ Có tem chống hàng giả 7 màu hình tròn

3/ Logo Ánh Dương

4/ Dòng chữ Bút Mài Thầy Ánh kiểu viết tay

5/ Mã vạch đăng ký chất lượng sản phẩm

Mua Bút Mài Thầy Ánh cần sự tư vấn để lựa chọn phù hợp

Có một thực tế thế này, nơi khách hàng nghĩ đầu tiên khi mua bút mài Thầy Ánh là nhà sách hoặc cửa hàng văn phòng phẩm, nhưng các bạn bán hàng trong nhà sách thì chưa bao giờ biết bộ môn viết chữ đẹp là như thế nào, nhiệm vụ của các bạn đó là lấy hàng ra cho khách coi, và tư vấn lựa chọn những dòng bút cao tiền để có doanh số, còn việc lựa chọn phụ thuộc vào người mua, mà người mua hàng thì cũng không biết lựa chọn dòng bút nào phù hợp khi mới luyện chữ hoặc không biết mua bút nào cho con viết chữ phù hợp nhất, sinh ra một vấn đề là lãng phí, mua cây bút rất mắc tiền mà xài không được vì không đúng nhu cầu, 10 phụ huynh đi mua bút cho con đều không gặp thực trạng này. Vì thế khi mủa Bút Mài Thầy Ánh thì nên cần có người am hiểu và tư vấn để mua hàng đúng tiền, đúng chất lượng, đúng mục đích.

Bút Mài Thầy Ánh được chia ra làm nhiều dòng sản phẩm lắm nhưng mình tạm chia thế này cho các bạn dễ nắm:

+ Dòng bút cho người mới bắt đầu luyện chữ: bạn nên chọn bút ngòi mài đừng mua bút Calligraphy nha, các bạn thấy người ta viết đẹp nhưng người mới luyện chữ viết không được đâu. Bút ngòi mài bạn sẽ viết được nét thanh nét đậm, với tốc độ chậm giúp cho người luyện chữ dễ dàng đưa các nét thẳng, tròn, lượn một cách dễ dàng.

+ Dòng bút cho người viết chữ chuyên nghiệp: đây là các dòng bút Calligraphy để viết chữ hoa sáng tạo, vẽ vời các kiểu, đây là các dòng bút tạo nên các con chữ biết nói, hút hồn của người khác, và nó chỉ dành cho người đã biết viết chứ chưa có cơ bản viết hồi là hư viết nha các bạn.

+ Dòng bút cho bé học tiểu học: phù hợp với bé, hình dáng ngộ nghĩnh, nhẹ tay, ít bị vẩy mực ra ngoài làm dơ tập, sách của bé, điều đặc biệt là dòng bút cho bé thì giá tiền cũng ít hơn so với bút người lớn vì bé thường xuyên dễ làm hư bút, mất bút.

+ Dòng bút cho người lớn: với độ nặng tay, kiểu dáng cứng cáp hơn trẻ em xíu, đương nhiên giá cũng cao hơn sản phẩm cho bé chút. 

Khi bạn cần tư vấn để mua Bút Mài Thầy Ánh hãy gọi hoặc chat Zalo với mình: 0938737282 mình chỉ cho dù sao mình hiểu về lĩnh vực khá rõ, đừng ngại bạn nhé!

Quan niệm không còn đúng nữa: Bút Mài Thầy Ánh chỉ có bán ở Hà Nội

Trước đây có lẽ bạn đọc trên mạng và đã biết tới Bút Mài Thầy Ánh chỉ được bán và cung cấp ở Hà Nội, Đúng là Thầy Ánh sống và làm việc tại Hà Nội tuy nhiên sản phẩm của Thầy được phân phối khắp cả nước, hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh đã có shop chuyên bán Bút Mài Thầy Ánh mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và mua sắm tuỳ thích.

Đây là địa chỉ bán Bút Mài Thầy Ánh ở Tại TPHCM nè nha mọi người:

Ở đây thì các bạn được có một số ưu điểm mà thấy rất nổi trội hơn mấy chỗ khác chẳng hạn như nhà sách là:

+ Bạn được thử dòng bút bạn muốn mua, chẳng hạn như dòng bút Calligraphy có giá vài tram ngàn 1 cây, bạn đang muốn xem nét bút của nó thế nào, nhưng có một thực trạng nếu bạn mua trong nhà sách thì không bao giờ được thử dòng bút bạn muốn mua cả, bạn trả tiền xong rồi muốn thử thì thử kẽo xui bạn không hài lòng dòng bút đó thì cũng đành chịu.

+ Đủ các sản phẩm của Thầy Ánh, Thầy Ánh có nhiều dòng sản phẩm khác ngoài Bút Mài Thầy Ánh như tập, giấy hoa, giấy luyện thi chữ đẹp, giấy trang trí, mực, bảng viết… thì bạn hoàn toàn có thể mua sắm tại shop mà không cần phải đi đâu để tìm kiếm, vì cửa hàng này chỉ chuyên sản phẩm của Thầy Ánh.

+ Tư vấn nhiệt tình, không cần biết bạn có mua hàng hay không mua thì mình tin chắc, sự tư vấn của shop sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp hoặc cách mua hàng tiết kiệm nhất. Đảm bảo bạn cảm nhận được sự nhiệt tình của shop.

+ Hỗ trợ giao hàng với khách hàng ở xa, nếu các bạn không ở cách xa địa điểm kinh doanh bạn có thể mua hàng online shop sẽ giao hàng cho bạn, cước sẽ tính theo phí của Bưu Điện hoặc đơn vị vận chuyển, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được hàng chuẩn và chất lượng đảm bảo.

+ Và cái điểm đặc biệt sau thì có thể bạn sẽ rất thích nè, khi bạn mua hàng tại shop bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm được bảo hành đổi hoặc khắc phục lỗi. Không ít nhiều đã lần bạn mua bút trong nhà sách thì bạn sẽ hiểu, sau khi mua bút còn trong nhà sách luôn nếu bạn bơm mực rồi lỡ bút có hư thì mình cũng ráng chịu chứ khó lòng đổi trả. Còn ở shop khi bạn mua hàng không may gặp bút lỗi thì bạn được đổi hoặc bảo hành sửa chữa tuỳ theo mức độ.

Mình chia sẻ hết rồi đó các bạn, giờ các bạn có thể chat nhờ tư vấn hoặc đến mua trực tiếp nhé, địa chỉ mua bút mài thầy Ánh ở tại TPHCM là:

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Share this post


>