TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Các Bài Mẫu, Vở, Sách Tập Luyện Viết Chữ Đẹp Lớp 1, Lớp 2

dung-cu-luyen-chu-dep-cho

Các Bài Mẫu, Vở, Sách Tập Luyện Viết Chữ Đẹp Lớp 1, Lớp 2

? Chào các ba mẹ, chúng ta lại gặp nhau trong bài viết hôm nay, Làm Cha Vlog xin chia sẻ cho các ba mẹ các bài mẫu luyện viết chữ đẹp lớp 1, lớp 2 cho các bé – đồng thời giới thiệu cho các ba mẹ bộ vở, sách tập luyện chữ đẹp lớp 1, lớp 2 đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục giúp cho các ba mẹ dễ dàng giúp cho bé luyện tập viết chữ đẹp. Chúng ta bắt đầu nhé!

bai-mau-luyen-viet-chu-dep

Các bé mầm non, lớp 1, lớp luyện chữ cần sự kiên trì 

? 4 Tiêu chuẩn lựa chọn các bài mẫu, vở, sách tập luyện viết chữ đẹp lớp 1, lớp 2 cho các bé:

+ Chữ viết trong các bài tập cần đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục quy định theo Quyết định 31/2002/QĐ-BGD&ĐT mẫu chữ viết trường tiểu học, điều này rất quan trọng vì nó giúp cho các bé học đúng ngay từ khi bắt đầu, trường hợp ba mẹ không có sự sàn lọc trong việc lựa chọn làm cho các bé học sai phông chữ thì sau này sửa cho bé rất khó khăn.

+ Các loại vở, sách tập luyện cần có chữ viết sẵn để bé tập theo: đôi lúc ba mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn những điểm sai trong chữ viết của con, chứ không nhất thiết ba mẹ phải là người viết chữ đẹp, nên vở luyện viết chữ đẹp cho các bé lớp 1, lớp 2 cần được in sẵn chữ viết để bé đồ theo, tạo nên thói quen và hiểu được các con chữ thì bé sẽ tập nhanh hơn, và giữ được thói quen viết chữ đẹp lâu hơn

Cần có thời gian và luyện tập để các bé viết chữ đẹp

+ Vở, sách tập luyện viết chữ đẹp cho bé phải được in trên loại giấy dày không bị thấm mực, có nhiều loại vở luyện viết chữ đẹp được bán trong nhà sách nhưng giấy quá mỏng, bé chỉ cần đặt bút mực xuống viết là bị lem hết, làm cho bé khó khăn trong khi tập luyện, bạn lưu ý nhé

+ Khi ba mẹ mới bắt đầu lựa chọn các loại sách tập cho bé luyện viết chữ đẹp thì hãy bắt đầu bằng chữ lớn có kích thước chiều cao của con chữ là 2 ô li để bé dễ viết sau đó mới luyện viết chữ cỡ nhỏ chiều cao chữ 1 ô li, thì bé sẽ dễ luyện hơn, nếu bắt đầu mà bạn chọn các loại vở luyện mà chữ nhỏ thì bé sẽ gặp rất khó khăn.

Các bài mẫu cho bé lớp 1, lớp 2 viết chữ đẹp thì rất nhiều nhưng nếu các bạn chưa có điều kiện mua thì các bạn có thể tải các bài mẫu ở đây sau khi tải về các ba mẹ hãy in ra trên loại giấy dày và từng bước cho bé tập luyện, bạn có thể xem thêm bài viết:

Giới thiệu các ba mẹ bộ vở, sách tập luyện viết chữ đẹp cho bé lớp 1, lớp 2 đúng tiêu chuẩn đang được bán chạy trên thị trường và nhiều ba mẹ lựa chọn

dung-cu-luyen-chu-dep-cho

Combo 9 dụng cụ luyện chữ đẹp tại nhà cho bé 

✍️ Ưu điểm của bộ luyện chữ này:

+ Được biên soạn theo tiêu chuẩn chữ viết của Bộ giáo dục

+ Được tạo ra bởi Công ty thiết bị Ánh Dương đơn vị uy tín, dẫn đầu trong lĩnh vực chữ viết tại Việt Nam.

+ Chất lượng giấy được đảm bảo để bé luyện bằng bút mực

+ Chữ viết đã được in sẵn giúp cho ba mẹ dễ dàng dạy cho bé

*Mẹo: bạn có thể kết hợp thêm Bộ Flashcard Luyện Viết Chữ Đẹp 5 Cấp Độ cho bé để đạt kết quả luyện viết chữ đẹp cho bé được tốt nhất.

+ Giá thành của bộ vở, tập luyện này hợp lý. Ba mẹ nào cũng có thể mua cho con.

? Ba mẹ có thể mua Vở Luyện Viết Chữ Đẹp nói trên ở đâu?

Nhiều ba mẹ nghĩ rằng ra nhà sách gần nhà sẽ có bán nhưng không phải các ba mẹ ơi, trong nhà sách hầu hết đều không có bán bộ vở Luyện Chữ Đẹp này, tuy nhiên bạn có thể mua tại Shop của Làm Cha Vlog trên Tiki họ sẽ giao cho bạn trong thời gian ngắn nhất, hoặc bạn có thể gọi 0938.737.282 để được tư vấn và giao hàng.?

? Bộ Vở luyện viết chữ đẹp này có được sự hướng dẫn sử dụng không?

vo-luyen-chu-dep-cho-hoc-sinh-lop-1-lop-2

Chỉ cần các bé chăm chỉ thì chữ đẹp là đương nhiên

Ở góc độ tương đối thì Bộ Vở Luyện Viết Chữ Đẹp đã được biên soạn từ các nét cơ bản nhất đến các từ ghép để bạn cho bé luyện tập, tuy nhiên để bé luyện tập hiệu quả nhất thì Làm Cha Vlog có bộ video hướng dẫn chi tiết khi bạn mua Bộ Vở Luyện Viết Chữ Đẹp kèm Bộ Flashcard Luyện Chữ Đẹp 5 Cấp Độ dành cho bé.

* Lời kết: các bài mẫu, vở, sách tập luyện viết chữ đẹp cho bé lớp 1, lớp dù bạn có sở hữu bao nhiêu bộ cũng không có giá trị đối với bé, nếu bạn không dành thời gian và sự tâm huyết để cùng bé chinh phục chữ viết đẹp.

Hi vọng, bài viết ⏩ Các Bài Mẫu, Vở, Sách Tập Luyện Viết Chữ Đẹp Lớp 1, Lớp 2 ⏪ đã phần nào giúp ích được cho bạn, bạn cần thêm sự tư vấn để cải thiện chữ viết cho bé hãy chat với Làm Cha Vlog qua số điện thoại: 0938.737.282 – mình sẵn sàng chia sẻ cho bạn những điều mình biết, bạn đừng quên bấm đăng ký theo dõi kênh Youtube của mình để nhận được những video mới nhất nhé, chúc bé nhà bạn sẽ sớm viết được chữ đẹp và gia đình bạn luôn vui vẻ.

Share this post


>