TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Luyện Chữ Đẹp Online Tại Nhà 6 Nguyên Nhân Thất Bại

luyen-chu-dep-can-co-muc-tieu

Luyện Chữ Đẹp Online Tại Nhà 6 Nguyên Nhân Thất Bại

Gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh các bạn hầu như buộc phải chọn hình thức ⏩ Luyện Chữ Đẹp Online ⏪ mà không không thể đi đến các trung tâm để các Thầy Cô luyện trực tiếp, cái mặt thuận lợi của việc luyện chữ đẹp tại nhà là bạn có thời gian hơn, giá học phí rẻ hơn, tuy nhiên hiệu quả lại thấp hơn, thấp hơn không phải vì chương trình, phương pháp giảng dạy không cao mà là các bạn đang vướng phải 6 nguyên nhân sau khiến cho quá trình luyện chữ không đi đến đích của thành công mà các bạn lại bỏ cuộc giữa chừng. Con số thống kê từ 100 học viên của mình trong khoá học: Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày là nếu bạn nào có được 4/6 yếu tố mà mình nêu ra bên dưới thì tỉ lệ luyện chữ đạt kết quả cao trong thời gian dưới 30 là 70%. 

Vậy 6 yếu tố đó là gì mình xin nêu ra để các bạn xem thử mình có đủ các yếu tố để viết được chữ đẹp hay không nhé

🌻 Thứ 1: luyện chữ nhưng không có mục tiêu

Các giáo viên mầm non, tiểu học khi đến với lớp luyện chữ đẹp của Làm Cha Vlog 90% là luyện chữ đạt kết quả cao, lí do rất đơn giản các giáo viên luyện chữ có mục đích rõ ràng, Thầy Cô viết chữ đẹp để phục vụ cho công việc, giúp công ăn việc làm của giáo viên tốt lên, hoặc giáo viên có thể mở trung tâm dạy chữ để tạo thêm thu nhập hoặc đối tượng thứ 2 luyện chữ rất dễ thành công đó chính là phụ huynh có con đang ở độ tuổi tiểu học, phụ huynh học luyện chữ đẹp là vì con, mong muốn luyện để dạy lại cho các con khiến cho động lực của phụ huynh rất cao, nên quyết tâm để rèn chữ cho có kết quả, hoặc các bạn muốn thật lòng muốn sở hữu chữ đẹp vì sở thích thì luyện chữ sẽ thành công.

luyen-chu-dep-can-co-muc-tieu

Luyện chữ đẹp tại nhà cần có mục tiêu rõ ràng

Các bạn lướt Facebook hay Zalo thấy có người viết chữ đẹp, các bạn bỗng dưng muốn có được nét chữ đó mà không hề có mục đích để làm gì thì chỉ trong vài buổi luyện chữ đau tay quá, mỏi lưng quá là các bạn bỏ cuộc ngay, vì thế khi đến với luyện chữ đẹp cần có mục tiêu đích đến rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian luyện chữ và nhanh có kết quả.

🌻 Thứ 2: không có thời gian luyện tập

Yếu tố này rất là phổ biến và hầu như trong bài viết nào cũng mình cũng đề cập tới vấn đề này, trong thời gian mới luyện chữ nếu bạn không dành được 30 phút/ ngày hoặc 30 phút /2 ngày thì khả năng bạn thất bại là 90% rồi. Thời gian là yếu tố quan trọng để giúp cho bạn sở hữu được nét chữ như ý, vì vậy cần phải chuẩn bị thời gian trước khi đăng ký luyện chữ nha các bạn! 

luyen-chu-tai-nha-online-can-co-thoi-gian

Bạn cần dành thời gian để luyện chữ nhé

----

>> Bài viết hay: 🍁 Hướng Dẫn Cách Luyện Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Calligraphy FREE 🍁

----

🌻 Thứ 3: tự mua sách ngoài nhà sách về luyện

Những tài liệu ngoài nhà sách với tiêu đề Hướng Dẫn Tự Luyện Chữ theo mình chỉ mang tính chất tham khảo chứ không hề có tác dụng với người mới bắt đầu luyện chữ, nó chỉ làm cho các bạn nhanh nản và bỏ cuộc, vì những tài liệu luyện chữ này nó chỉ bao gồm chữ mẫu mà nó không hề chỉ cho bạn biết làm sao để viết được như vậy, và những cái lỗi thường gặp trong khi luyện chữ là gì, chính vì thế mà bạn có luyện 3 cuốn hay 5 cuốn tập thì chữ của bạn cũng không mấy khả quan! 

🌻 Thứ 4: không biết chọn bút để bắt đầu luyện chữ đẹp

Yếu tố này thoạt nghĩ thì chắc ít người gặp phải, nhưng không phải đâu các bạn, hầu như các bạn mới luyện chữ đẹp tại nhà thì không biết mua bút gì cho đúng, họ chỉ biết mua bút bơm mực thôi, mà không biết phải chọn thương hiệu gì, chọn ngòi bút như thế nào? khiến cho quá trình luyện chữ trở nên khó khăn mà đôi lúc chính người luyện chữ cũng không biết chọn bút sai là một nguyên nhân làm quá cho trình luyện chữ thất bại.

🌻 Thứ 5: cần một người Thầy

Người Thầy này có thể là một người bạn, có thể là anh chị em trong nhà mà họ đã trải qua 1 lớp luyện chữ đẹp, họ đã có kinh nghiệm và kiến thức trong việc này thì những người Thầy bất đắc dĩ này lại vô cùng tuyệt vời, họ sẽ hướng dẫn bạn biết quy trình luyện chữ đẹp như thế nào là đúng, giúp cho bạn chọn tập, bút mực một cách chính xác cần thiết cho quá trình luyện chữ đẹp. Từ đó giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

luyen-chu-dep-tai-nha-can-tim-nguoi-thay

Bạn có thể tìm một người Thầy

Trường hợp bạn tìm được 1 người giáo viên chuyên nghiệp như mình khi bạn tham gia vào lớp Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày thì bạn sẽ nhanh chóng cải thiện chữ viết của mình, điều đó là chắc chắn.

🌻 Thứ 6: đó là sự kiên trì không bỏ cuộc

Làm cái gì cũng vậy, nếu bỏ cuộc thì không có cái gì ra cái gì cả, luyện chữ đẹp cũng giống như vậy, luyện chữ không hề khó nhưng cần bạn đầu tư thời gian để luyện tập, chỉ cần luyện tập đúng cách chữ của bạn sẽ đẹp, nếu bạn bỏ cuộc thì đương nhiên sẽ không đạt được kết quả như ý rồi đó.

----

>> Xem thêm: 🍀 Tự Luyện Chữ Đẹp Tại Nhà Hiệu Quả Cần Biết 3 Điều Này 🍀

----

6 yếu tố này dẫn đến sự thất bại trong quá trình luyện chữ đẹp tại nhà, nếu bạn đã đầy đủ các yếu tố như chiếc xe đã đầy đủ nguyên liệu chúng ta xuất phát thôi nào! Cùng nhau luyện chữ bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Share this post


Khai giảng khoá học cuối tuần này: Luyện Chữ Đẹp Siêu TốcTÌM HIỂU THÊM
>