TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Tải Free Mẫu Giấy Luyện Viết Chữ Đẹp Kiểu Nghiêng, Kiểu Đứng

mau-tap-vo-luyen-viet-chu-dep

Tải Free Mẫu Giấy Luyện Viết Chữ Đẹp Kiểu Nghiêng, Kiểu Đứng

Chào bạn, bạn đang cần mẫu giấy Luyện Viết Chữ Đẹp phải không?

Ở đây mình cung cấp cho bạn nhiều mẫu giấy bao gồm:

🍊 Mẫu giấy ô li đường kẻ nghiêng

🍊 Mẫu giấy ô li đường kẻ đứng

mau-giay-luyen-chu-viet-dung

Vở mẫu luyện viết chữ đứng Thầy Ánh

----

>> Bài viết nên đọc: ⏩ Hướng Dẫn Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Người Mới Bắt Đầu ⏪

----

🍊 Mẫu giấy ô li đường kẻ nghiêng đã có in sẵn chữ mẫu (phiên bản sản phẩm của Thầy Ánh)

🍊 Mẫu giấy ô li đường kẻ đứng đã có in sẵn chữ mẫu (phiên bản sản phẩm của Thầy Ánh)

Tất cả đều miễn phí, giúp cho việc luyện chữ của bạn dễ dàng nhất, bạn chỉ cần cho mình tên và email đang sử dụng để mình gửi nhé!

Tại sao chúng ta cần mẫu giấy luyện viết chữ đẹp này?

🌻 Lý do thứ 1 là: bạn đang muốn mua các quyển tập luyện viết chữ đẹp được in một cách chuyên nghiệp nhưng vì nhà bạn ở xa khu vực trung tâm khiến cho việc đặt hàng trở nên khó khăn và thời gian giao hàng lâu, nên bạn đang cần các mẫu giấy này để có thể in ra và sử dụng ngay, phục vụ cho nhu cầu luyện chữ đẹp ngay lập tức mà không cần chờ đợi

mau-giay-o-li-dung-luyen-chu-viet-dung

Mẫu tập ô li đứng luyện chữ đẹp

🌻 Lý do thứ 2 là: bạn không tìm được địa chỉ mua các sản phẩm tập, giấy để luyện viết chữ đẹp ưng ý, vì trước đây bạn đã từng ghé nhà sách và mua các quyển tập để luyện chữ nhưng giấy thì mềm viết bị lem mực hoặc giấy kém chất lượng khiến bút bị gai.

🌻 Lí do thứ 3 là: dùng các mẫu giấy có sẵn in ra so với tập được in sẵn thì tiết kiệm hơn, chất lượng cao hơn nên in ra sử dụng cho chắc.

Mô tả về các mẫu giấy luyện chữ đẹp mà mình cung cấp

🍀 Mẫu giấy ô li có đường kẻ nghiêng: đây là mẫu giấy luyện viết chữ nghiêng được tải nhiều nhất trong thời gian qua, nó được thiết kế đúng chuẩn của độ nghiêng giúp cho người tập viết chữ có thể luyện được chữ viết nghiêng mà không bị cong quẹo cổ tay khi viết trong thời gian dài. Mẫu giấy này thì không được bán rộng rãi trong nhà sách hay các cửa hàng văn phòng phẩm nên nhiều bạn muốn mua mà không có nên phải sử dụng mẫu giấy nghiêng luyện chữ này để in ra sử dụng.

mau-giay-luyen-chu-viet-nghieng

Mẫu tập luyện viết chữ nghiêng theo chữ có sẵn

Tuy nhiên bạn cũng có thể ⏩ mua tập ô li nghiêng của Thầy Ánh ⏪ ở đây

🍀 Mẫu giấy ô li có đường kẻ đứng: đây là mẫu giấy thông dụng, và được rất nhiều nhà sách phân phối, tuy vậy không phải nhà sách nào cũng có loại tập với chất lượng giấy mà bạn ưng ý, nên trong điều kiện hạn hẹp thì chúng ta cũng có thể in ra để sử dụng.

Nếu bạn muốn mua tập có đường kẻ đứng chất lượng để luyện chữ thì có thể chat Zalo với mình qua số điện thoại này: 0938.737.282 để mình tư vấn thêm nha.

🍀 Mẫu giấy ô li đường kẻ nghiêng đã có in sẵn chữ mẫu (phiên bản sản phẩm của Thầy Ánh): đây là mẫu giấy khá chuyên biệt trên thị trường mà có thể hơn 60% nhà sách không có phân phối, nên bạn có thể tải ngay về máy tính hoặc điện thoại để làm tư liệu. Mẫu giấy này mình scan từ tài liệu gốc ra cho các bạn in và luyện tập khi bạn chưa có điều kiện để mua nó.

Giá bán sản phẩm này là 10,000đ/ cuốn.

Sản phẩm ngoài việc kẻ các ô li nghiêng thì đã tạo sẵn các con chữ mẫu, giúp cho bạn nhìn và luyện theo một cách dễ dàng nhất.

🍀 Mẫu giấy ô li đường kẻ đứng đã có in sẵn chữ mẫu (phiên bản sản phẩm của Thầy Ánh): giống như sản phẩm trên nó nhưng được thiết kế với đường kẻ đứng, nếu có điều kiện bạn hãy mua nó

Giá bán sản phẩm này là 10,000đ/ cuốn.

Hướng dẫn tải file mẫu giấy luyện viết chữ đẹp

Ở phía trên mình đã để một cái Form bạn chỉ cần điền chính xác thông tin của mình, sau đó bạn kiểm tra email và xác nhận chính chủ email của bạn thì mình sẽ gửi cho bạn đường link để bạn tải 1 lúc 4 mẫu giấy đó luôn. Việc xác nhận email để tránh nhiều bạn đùa giỡn dùng email của người khác làm phiền đến họ, tất cả quy trình này chỉ diễn ra trong khoảng 2 phút nên các bạn thực hiện ngay nhé.

mau-giay-o-li-nghieng-luyen-chu-viet-nghieng

Mẫu tập ô li nghiêng luyện chữ viết nghiêng

Điểm hạn chế của việc in ra và sử dụng các mẫu giấy luyện viết chữ đẹp

💐 Thứ 1: nếu bạn nào không kĩ tính để các mẫu giấy rời rạc rồi viết thì sau thời gian chúng ta sẽ để lạc hoặc lộn xộn các tờ giấy đã viết mà nó không được đóng thành 1 cuốn gọn gàng như các quyển tập đã được in sẵn. Vì vậy nếu bạn xác định dùng các mẫu giấy này bạn hãy đóng nó thành cuốn trước khi sử dụng.

mau-tap-vo-luyen-viet-chu-dep

Bộ vở 4 cuốn luyện chữ đẹp

💐 Thứ 2: các mẫu giấy này in ra chỉ chất lượng và tiết kiệm khi mà chúng ta sử dụng máy in ở nhà, chứ mình ra tiệm pho tô để in thì họ thường sử dụng giấy chất lượng thấp hơn 100 gram / mét vuông thì khả năng giấy đó viết bị lem và màu giấy không đẹp, nếu bạn in chất lượng thì chi phí lại cao hơn mua những quyển tập đã được in thành cuốn.

💐 Thứ 3: cảm xúc viết chữ không cao, đây là một sự thật. Khi chúng ta viết vào tập thì cảm hứng viết chữ rất cao, chữ mình viết cảm thấy đẹp hơn, màu sắc rực rở, khi mình viết trên giấy in hoặc phô tô nó làm giảm chất lượng chữ viết khiến cho mình thấy chữ không đẹp như ý mình nữa.

Đó là ba điểm hạn chế rõ nhất mà mình thấy, tuy nhiên mình cũng thấy các ⏩ mẫu giấy luyện viết chữ đẹp ⏪ này rất tiện trong trường hợp khẩn cấp, nên các bạn cần hãy tải về và tận hưởng chúng nhé, Chúc các bạn luyện chữ thành công.

Share this post


>