TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Mẫu tập vở luyện viết chữ đẹp cho người lớn Thầy Ánh Free

Mẫu tập vở luyện viết chữ đẹp cho người lớn Thầy Ánh Free

Làm Cha Vlog xin chào các bạn, trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn Mẫu Tập Vở Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Người Lớn được cung cấp bởi thầy Ánh.

Nhiều người chỉ nghe về Thầy Ánh thông qua các loại bút mài luyện chữ được bán trên thị trường, và nghe đồn thầy Ánh viết chữ đẹp nhưng không hề biết thầy Ánh là ai? Mình cũng là một học trò đã từng theo Thầy Ánh tầm sư học đạo, công nhận khả năng truyền đạt nhiều kinh nghiệm của Thầy về con chữ rất sâu sắc khiến người học dễ dàng tiếp thu và luyện tập, và một điều ít tai biết rằng là đằng sau Thầy có một đội ngũ giáo viên dạy chữ đẹp am hiểu về nét chữ chuyên nghiên cứu sản xuất ra thị trường những sản phẩm tập, vở bút chuyên cho người luyện chữ đẹp mà ít có doanh nghiệp nào tay ngang có thể sánh bằng, chính vì thế mà các sản phẩm của Thầy luôn được đón nhận nồng nhiệt bởi các cơ sở, trung tâm giáo dục, các trường hay đơn giản là những người yêu chữ.

Các tài liệu luyện chữ cho người lớn đều được tải miễn phí

Sản phẩm tập vở luyện viết chữ đẹp cho người lớn Thầy Ánh cũng khá nhiều, nhưng các sản phẩm này hầu hết được phân phối tại các trường học, hoặc người này giới thiệu người kia mà không được bán trực tiếp tại các nhà sách chính vì thế mà nhiều người muốn mua cũng không biết làm mua thế nào, nên mình cũng muốn thông qua bài viết này gửi đến bạn những mẩu tập vở luyện viết chữ đẹp của Thầy Ánh để bạn nào không có điều kiện mua thì có thể in ra để luyện tập, tuy nhiên khi bạn có điều kiện hãy mua bản gốc để ủng hộ thầy nhé.

Sản phẩm 1: giấy 4 ô li đứng

Mẫu tập 4 ô li đứng dành cho người lớn Thầy Ánh

Đây là sản phẩm cơ bản nhất đó là mẫu giấy 4 ô li đứng điều khác biệt trong mẫu giấy này là có ô li to hơn tập bình thường chút xíu giúp cho người luyện chữ dễ dàng viết được con chữ nhỏ 1 ô li, vì nếu bạn viết trong tập có ô li bình thường thì chữ nhỏ quá khiến bạn gặp nhiều khó khăn để phô nét thanh nét đậm.

Bạn có thể tải mẫu vở luyện chữ dành cho người lớn 4 ô li đứng ở đây:

Sản phẩm 2: giấy 4 ô li nghiêng

Đây là sản phẩm mà Làm Cha Vlog rất thích, bên cạnh ô li to hơn tập bình thường sản phẩm còn được thiết kế nghiêng khoảng 75 độ giúp cho người luyện chữ có thể dễ dàng luyện tập được chữ nghiêng ngay từ đầu.

Tập 4 ô li nghiêng luyện chữ cho người lớn Thầy Ánh

Giữa sản phẩm 4 ô li nghiêng và đứng thì mình khuyên bạn nên tập với 4 ô li nghiêng, giúp bạn luyện chữ tốt hơn.

Bạn có thể tải mẫu vở luyện chữ dành cho người lớn 4 ô li nghiêng ở đây:

Sản phẩm 3: vở luyện chữ gồm nét cơ bản và nét chữ thường

Đây là vở luyện chữ đẹp bao gồm các nét cơ bản, các chữ thường và chữ hoa. Bạn có sản phẩm chỉ cần mua thêm bút, mực là  dễ dàng luyện chữ tại nhà, các bài học được thiết kế theo chuỗi giúp bạn luyện hiệu quả.

Sản phẩm 4: vở luyện chữ hoa và chữ hoa sáng tạo

Trong quá trình luyện chữ thì 1 cuốn tài liệu giúp cho mình luyện chữ Hoa thì vô cùng hữu ích luôn, tài liệu này giúp cho bạn dễ dàng luyện được 29 chữ cái viết hoa bài bản từng nét 1, các con chữ hoa này được bố trí theo nhóm, để bạn dễ thuộc nét, ngoài ra nó còn có luyện các phong chữ hoa sáng tạo, chỉ cần luyện tập là bạn có thể có được kết quả như ý.

Vở luyện chữ Hoa

Trên đây là 4 tài liệu là các Mẫu tập vở luyện viết chữ đẹp cho người lớn Thầy Ánh mà mình nghĩ rằng nó phù hợp với tất cả mọi người đang muốn luyện chữ đẹp các bạn chỉ cần tải về và in ra trên giấy A4 loại dày từ 80 gram trở lên thì bạn có thể viết mà không sợ mực lem hoặc rách tập.

Trên thị trường thì luôn có các sản phẩm vở luyện chữ khác thương hiệu Thầy Ánh tuy nhiên mình tin là sản phẩm của Thầy chuẩn từng con chữ và không làm bạn thất vọng. Làm Cha Vlog chúc các bạn có được khoảng thời gian luyện chữ thú vị!

Share this post


>