TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Người Lớn Luyện Viết Chữ Đẹp Online Liệu Có Hiệu Quả Không?

Người Lớn Luyện Viết Chữ Đẹp Online Liệu Có Hiệu Quả Không?

Chào bạn, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về một chủ đề khá được nhiều người luyện chữ viết quan tâm là: Người lớn luyện viết chữ đẹp Online có hiệu quả không? Trong bài viết mình có nêu ra nhiều kinh nghiệm bản thân trong quá trình giúp cho học viên luyện chữ online từ xa mong nó sẽ hữu ích với các bạn. chúng ta bắt đầu nhé.

Người lớn luyện chữ đẹp onine hiệu quả?

Bạn đang quan tâm đến Luyện viết chữ đẹp nhưng bạn là người ít thời gian, hoặc bạn ở một trí không thuận lợi để đến một trung tâm nhờ các giáo viên hỗ trợ cho bạn luyện viết chữ đẹp, hoặc vì một lí do nào đó mà bạn muốn luyện chữ đẹp online, luyện ngay tại nhà, luyện khi có thời gian rãnh, vậy câu hỏi đặt ra là người lớn luyện viết chữ đẹp có hiệu quả không?

Làm Cha Vlog có 100 học viên luyện chữ đẹp online tại nhà thì có đến 90 người bỏ cuộc không đạt được kết quả như mong đợi, mặc dù Làm Cha Vlog có những video thực sự chuyên sâu để các học viên có thể tự học vậy lí do ở đây là gì?

1/ Không bao giờ dành thời gian để luyện chữ: mặc dù niềm mong ước có được chữ đẹp tuy nhiên hầu hết các học viên luyện chữ đẹp đều không sắp xếp thời gian để cầm cây bút lên luyện mà họ để thời gian trong 1 ngày trôi qua một cách nhẹ nhàng, sau 1 tuần, 1 tháng, 1 năm mà các học viên chưa luyện hết các nét cơ bản thì làm sao có được chữ đẹp.

Thường thì học viên không dành thời gian luyện tập

Bí quyết số 1: để có được chữ đẹp dù bạn luyện online ở vị trí nào trên trái đất này thì điều đầu tiên là bạn phải dành thời gian để thực tập, mỗi ngày cần bạn khoảng 15- 30 phút thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu được chữ đẹp, ông bà ta có câu: “ đi rồi sẽ đến” không sai trong trường hợp này.

2/ Dễ bỏ cuộc:

Luyện chữ onine dễ bỏ cuộc

Mình cũng thường thấy nhiều trường hợp các bạn học viên luyện chữ online tại nhà họ rất năng nổ thời gian đầu, các bạn ấy chờ tài liệu của mình từng ngày rồi sau họ nhận được học liệu, được mình hướng dẫn và luyện được vài nét cơ bản thì nhanh chóng chán nản không còn gửi bài cho mình kiểm tra nữa, ngọn lửa trong tinh thần của các bạn ấy nhanh chóng mất đi chỉ vì mới viết các nét cơ bản nhưng nhìn thấy xấu quá, họ không có một chút cố gắng nào, mình xin chia sẻ với bạn, luyện viết chữ đẹp là bộ môn mình thấy dễ nhất từ xưa đến nay mà mình đã học tuy vậy không có đồng nghĩa là bạn không cần sự cố gắng nào, ít nhiều chúng ta luyện chữ thì hãy sẵn sàng ý nghĩa viết xấu thì viết lại cho đến khi đẹp thì thôi, nếu bạn là người dễ dàng bỏ cuộc thì mình nghĩ rằng bạn không nên luyện chữ vì có luyện cũng sẽ không thành công.

3/ Không có người hướng dẫn kiểm tra lỗi của bạn:

Cần một người kiểm tra lỗi cho bạn

Đây là một trong những bí quyết giúp bạn luyện chữ đẹp online tại nhà thành công, mình tin chắc 100% học viên mới luyện chữ đẹp, viết sai nhưng không bao giờ biết mình viết sai, chỉ có người thầy đã có kinh nghiệm nhìn vào con chữ thì mới phát hiện và giúp bạn khắc phục, nếu bạn theo học trên các clip trên youtube mà không có được sự dẫn dắt theo sát của người thầy thì khả năng bạn đạt được kết quả như mong muốn cũng thấp lắm, lí do bạn luyện chữ hoài mà không thấy chữ đẹp vì bạn liên túc mắc phải các sai lầm trong các nét mà bạn không tự sửa được, lời khuyên hãy tìm một người thầy hướng dẫn bạn, bạn sẽ rút ngắn thời gian luyện chữ xuống rất nhiều.

4/ Không có giáo trình luyện chữ bài bản: hồi còn nhỏ mình thường ra nhà sách mua các quyển tập luyện chữ đẹp về nhà rồi tự luyện nhưng luyện hoài mà chữ cũng xấu hoài, phải nói rằng là không có cải thiện luôn, đến bây giờ mình mới thấy tầm quan trọng của một giáo trình luyện chữ đẹp bài bản, nếu bạn dùng các quyển tập luyện chữ ở nhà sách mà không có sự hướng dẫn sử dụng nào thì cũng giống như bạn đang học tô vậy, nó không giúp cho bạn cải thiện chữ viết được tí nào đâu, bạn cần tìm 1 giáo trình luyện viết chữ đẹp bài bản được chứng minh hiệu quả với nhiều người thì tốc độ luyện chữ của bạn sẽ tang rất nhanh, giống như Bộ Flashcard Luyện Chữ Đẹp 3 Cấp Độ của Làm Cha Vlog là một giáo trình điển hình rất hiệu quả cho người mới luyện chữ, bạn có thể mua và bám sát để luyện tập.

5/ Không sử dụng đúng dụng cụ luyện chữ:

Bộ dụng cụ luyện chữ đẹp 3 cấp độ của Làm Cha Vlog

Ông bà ta có câu “dụng tốc bất đạt” để nói rằng chúng ta không nên gấp gáp, bất kỳ bộ môn nào cũng vậy khi mới bắt đầu chúng ta cần chơi cho đúng, nếu bạn luyện chữ mà dùng bút bi thì khó có thể đạt được kết quả, bạn cần chọn đúng dụng cụ loại bút, loại tập, loại mực phù hợp thì mới có thể luyện chữ đẹp nhanh chóng.

Trên đây là 5 lí do khiến cho người lớn luyện chữ online thất bại mà mình trình bày, vậy để luyện chữ online thành công thì bạn thay thế bằng những giải pháp phù hợp thì chắc chắn sẽ có kết quả tốt đẹp, mình đã có nhiều học viên bằng sự hỗ trợ của mình đã viết được chữ đẹp như ý, các bạn ấy làm được, bạn cũng không ngoại lệ, bạn cần sự tư vấn thêm hãy inbox cho mình nhé! Hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo.

Share this post


>