TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Luyện chữ đẹp tại nhà, Luyện Chữ Đẹp Online cần chuẩn bị gì?

Luyện chữ đẹp tại nhà, Luyện Chữ Đẹp Online cần chuẩn bị gì?

Luyện chữ đẹp online hay luyện chữ đẹp tại nhà bạn cần chuẩn bị 6 vật dụng sau:

1/ Tập nghiêng 4 ô li: bạn có thể ra nhà sách để lựa chọn 1 quyển tập 4 ô li giấy dày để luyện chữ đẹp tuy nhiên bạn nên luyện trên giấy nghiêng để khi bạn viết thì chữ có độ nghiêng nhất định nhìn rất là đẹp và nghệ thuật, đương nhiên là bạn có thể luyện chữ viết đứng nếu bạn thích.

Tập nghiêng 4 ô li để luyện chữ

2/ Tập luyện viết chữ hoa: đối với chữ hoa khác chữ thường bạn cần phải có 1 cuốn tập chuyên luyện viết chữ hoa nó sẽ giúp bạn nhớ nét rất nhanh và dễ dàng thành thạo, cuốn tập viết hoa bạn có thể lựa chọn của thương hiệu Bút Mài Thầy Ánh với giá chỉ có 10K/ cuốn.

Cá định vị tay cầm để cầm bút cho đúng

3/  Cá định vị tay cầm: đối với các bạn mới luyện viết chữ, chưa biết cách cầm bút như thế nào thì cá định vị tay cầm sẽ giúp bạn dễ dàng cầm bút mà không cần suy nghĩ, cá định vị tay cầm bây giờ rất phổ biến và bạn có thể mua bất cứ nơi nào chỉ có giá khoảng 5k- 10k/ con tuỳ theo loại.

4/ Bút: bạn có thể chọn Bút Mài Thầy Ánh mã là SH022 giá 75k/cây hoặc bút ngòi lá tre SH058 giá 65k/cây hai dòng bút này bạn có thể mua cả 2 vì đều có nhu cầu sử dụng trong quá trình luyện chữ, nếu bạn không có đủ chi phí thì ưu tiên cho dòng bút SH058.

Mực luyện viết chữ đẹp cao cấp

5/ Mực: mình khuyên các bạn nên mua mua cao cấp, ví dụ như Hero, Pilot có giá là 120K-140K/lọ vì mực này tạo ra nét đẹp và có tác dụng bảo vệ bút.

6/ 1 Bộ Flashcard Luyện Chữ Đẹp 3 Cấp Độ: dành cho người lớn của Làm Cha Vlog nếu bạn muốn luyện với tốc độ nhanh và đạt hiệu quả tốt, giá bán bộ Flashcard là 180K/bộ, vì bộ Flashcard này đã có sẵn các bài hướng dẫn và tài liệu để cho bạn dễ thực hành.

Combo bộ dụng cụ luyện viết chữ đẹp tại nhà online

Bạn có thể mua trọn bộ dụng cụ Luyện Chữ Đẹp này tại Làm Cha Vlog với giá.

Sau khi bạn đã có đầy đủ súng ống (bộ dụng cụ luyện chữ đẹp) trên tay thì đến lúc bạn cần phải xem từng video của Làm Cha Vlog và thực hành theo.

Người lớn luyện chữ đẹp Online tại nhà mất thời gian bao lâu?

Câu hỏi này rất hay và mình đã trả lời cho rất nhiều bạn rồi, nếu mình nói bạn chỉ cần 2 tuần chữ viết của bạn sẽ đẹp lên 80% bạn tin không? Bạn nên tin mình vì mình đã giúp cho nhiều học viên đạt kết quả như thế. Bạn chỉ cần luyện tập theo lịch của mình trình bày bên dưới chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả viên mãn, hãy nhớ xem và bám sát các clip của mình nhé, mình tạm thời chia thời gian học của các bạn ra làm 10 buổi, bạn có thể học tuần 3 buổi hoặc 5 buổi tuỳ bạn, bạn nên sắp lịch như sau:

Buổi 1: Học 5 nét cơ bản

Buổi 2: Luyện nhóm 1 của 29 chữ cái viết thường

Buổi 3: Luyện nhóm 2 của 29 chữ cái viết thường

Buổi 4: Luyện nhóm 3 của 29 chữ cái viết thường

Người lớn luyện chữ đẹp mất bao lâu

Buổi 5-6: Luyện viết đoạn văn, nối chữ, sửa lỗi

Buổi 7-8: Luyện viết chữ Hoa

Buổi 9-10: Luyện viết chữ Hoa sáng tạo

Bạn không muốn đi theo lịch của Làm Cha Vlog biên soạn được không?

Được chứ, bạn có thể luyện tập theo ý của bạn vì đây chỉ là lịch cơ bản mà mình thường luyện tập cho học viên, còn bạn có thể sửa đổi bổ sung phù hợp với thời gian của bạn, miễn sao bạn luyện tập đều đặn là được.

Tốt hơn rất nhiều nếu bạn có 1 người bạn cùng nhau luyện tập, hoặc có 1 người thầy hướng dẫn bạn để phát hiện ra những lỗi sai thường gặp khi mới luyện chữ.

* Hai điều cần lưu ý:

  • Một là bạn không nên gấp gáp trong quá trình luyện tập, mới luyện hôm nay mà nghĩ rằng ngày mai chữ mình sẽ đẹp thì không bao giờ có chuyện đó, luyện chữ cũng giống như trồng 1 cái cây vậy, cần có thời gian để hạt ra mầm, đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết quả. Bạn có thể đặt mục tiêu chữ bạn đẹp sau 20 ngày, điều đó có thể thành hiện thực.

  • Hai là Bạn đừng nghĩ rằng mình luyện online thì chữ không đẹp bằng luyện chữ trực tiếp với thầy cô, chắc chắn là luyện có người thầy hướng dẫn bạn sẽ tiếp thu nhanh hơn, chứ không đồng nghĩa là luyện online thì chữ không đẹp, vì Làm Cha Vlog đã có rất nhiều học viên có chữ đẹp lên chỉ luyện từ xa thông qua các clip của mình.

Luyện chữ đẹp tại nhà tốn bao nhiêu tiền?

Lớp Luyện Chữ Miễn Phí của Làm Cha Vlog

Bạn ơi, bạn luyện chữ đẹp tại nhà cùng với Làm Cha Vlog bạn không tốn tiền học phí nhé, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và xem các clip rồi thực hành theo, bạn chỉ tốn tiền đầu tư cho các dụng cụ như: bút, tập, mực...mình nghĩ đây là chi phí đầu tư tối thiểu rồi.

Sau khi luyện chữ đẹp online bằng bút máy thì viết bút bi có đẹp không?

Đẹp chứ! Bạn luyện chữ là bạn luyện cách viết, hiểu được tỉ lệ con chữ, điểm dừng bút, đặt bút như thế nào thì bạn viết bút nào cũng đẹp, tuy nhiên khi bạn chuyển từ bút máy sang bút bi thì cần có thời gian để luyện tập. Vì cấu trúc của bút bi tốc độ nhanh hơn, bạn khó kiểm soát hơn, nhưng bạn luyện tập thì bạn viết cũng sẽ đẹp thôi.

Bạn luyện chữ online tại nhà cùng Làm Cha Vlog bạn có phải trả phí gì không?

Không bạn nhé, mình xây dựng chương trình này hoàn toàn miễn phí nên bạn đừng lo lắng, Làm Cha Vlog không thu bất kỳ phí nào của bạn, nếu bạn muốn ủng hộ Làm Cha Vlog thì thay vì bạn ra nhà sách mua dụng cụ luyện chữ thì bạn có thể đặt mua của mình, mình sẽ có 1 ít tiền lời để tiếp tục hoạt động Miễn Phí như thế này.

Bạn Luyện Chữ Đẹp Online tại nhà có được Làm Cha Vlog hỗ trợ sửa lỗi không?

Có, bạn chỉ cần Kết bạn Zalo: 0938.737.282 và để lại câu hỏi, mình sẽ trả lời cho tất cả các câu hỏi khi bạn muốn mình sửa lỗi. P/s: mình chỉ trả lời các câu hỏi lịch sự, có đầu có đuôi, mình sẽ không trả lời các câu hỏi theo kiểu ném đá, thách thức (vì dù sao chúng ta cũng là những người có văn hoá)

Chúc các bạn thành công!

Share this post


>