TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Cách Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Người Lớn Bận Rộn Đạt Hiệu Quả

cach-nguoi-lon-luyen-chu-dep

Cách Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Người Lớn Bận Rộn Đạt Hiệu Quả

Người lớn luyện viết chữ đẹp bắt đầu từ đâu?

Mình đã nhiều năm trải qua quá trình hướng dẫn cho mọi người Luyện Chữ Đẹp từ trẻ em cho đến người lớn, mình cảm thấy một điều là dù bạn ở độ tuổi nào để luyện chữ đẹp thành công bạn cần phải bắt đầu bằng một niềm yêu thích.

cach-nguoi-lon-viet-chu-dep

Hãy bắt đầu bằng nêifm Yêu Thích

Nếu các bé ở độ tuổi đi học thì yêu thích viết chữ đẹp để được điểm cao, để được thầy cô khen thưởng, còn các bậc phụ huynh có thể luyện chữ đẹp để dạy lại cho các con của mình, hay người đi làm thì viết chữ đẹp để thoả mãn sự đam mê của bản thân dù như thế nào thì người luyện chữ chữ cần phải xuất phát bằng NIỀM YÊU THÍCH của bản thân thì mới luyện tốt được, chứ chúng ta bắt đầu bằng sự gượng ép hay theo ý thích của người khác thì mình đảm bảo các bạn sẽ sớm bỏ cuộc, luyện chữ rất đơn giản nhưng nó rất nhanh chán vì có một số việc cứ lặp đi lặp lại hoài. Vậy bạn đã có được niềm đam mê đó chưa? nếu có thì chúng ta hãy tiếp tục phần bên dưới, nếu chưa mình nghĩ bạn nên dừng lại và chờ thêm thời gian chứ có luyện thì bạn cũng sẽ sớm bỏ cuộc.

Sai lầm hay gặp phải khi người lớn luyện chữ đẹp

🍊 Xem thêm: ⏩ Luyện Chữ Đẹp Online Tại Nhà 6 Nguyên Nhân Thất Bại ⏪

lop-luyen-chu-nguoi-lon-lam-cha-vlog

Lớp Luyện Chữ Đẹp của Làm Cha Vlog

Người lớn khi muốn viết chữ đẹp thường nghĩ nó rất đơn giản nên lập tức chạy ra nhà sách mua rất nhiều tập luyện và bút mực, sau đó ngồi luyện theo các con chữ đã được in sẵn trong vở, hoặc mở Youtube lên rồi viết theo các chữ đẹp rồng bay phượng múa của các Thầy Cô hướng dẫn, ngày qua ngày tháng qua tháng, quay trở lại với con chữ vẫn không thấy chữ mình tiến bộ lên tí nào. Đây là cách luyện chữ đẹp sai phương pháp, nên các bạn có luyện bao năm đi chăng nữa thì chữ của các bạn cũng sẽ không đẹp lên được, vì chúng ta cần phải biết nguồn gốc của con chữ như thế nào, nó xuất phát ra làm sao, điểm dừng bút ở đâu, điểm đặt điểm như thế nào thì chữ của mình mới nhanh đẹp được, còn việc viết theo các chữ đã in sẵn đó là đồ theo hay còn gọi là học vẹt, học nhưng không hiểu khiến cho quá trình luyện tập bị thất bại. 

Cách người lớn luyện chữ đẹp

Đầu tiên các bạn cần phải mua dụng cụ luyện chữ, bạn không thể bắt đầu bằng cây bút bi và quyển tập có sẵn ở nhà vì nó không giúp chữ của bạn đẹp hơn, điều này cũng giống như ra chiến trường phải có súng ống. Vậy người lớn cần mua những gì để luyện chữ?

1/ Bút ngòi mài: bạn có thể chọn thương hiệu Bút Mài Thầy Ánh với mã bút là SH005 giá 28K

2/ Một quyển tập luyện 4 ô li đứng hoặc nghiêng có độ dày là từ 120gram giấy/1m vuông, điều này giúp cho quá trình viết không bị len mực mà viết ra chữ nó đep

3/ Một lọ mực chất lượng mình xin giới thiệu cho bạn mực Oaso dòng mực cao cấp mức tiền vừa phải viết 1 năm không hết, mực tốt giúp bạn kiểm soát nét bút dễ dàng.

4/ Một cá định vị tay cầm 5k/ con giá rẻ bất ngờ nhưng nó rất tuyệt vời giúp cho các bạn lâu ngày không cầm bút dễ dàng cầm bút đúng cách mà không cần phải suy nghĩ.

5/ Một vở luyện chữ hoa: chữ thường rất dễ luyện, nhưng chữ hoa thì khó hơn, nên bạn cần phải có chữ mẫu, một cuốn tập luyện chữ hoa giúp bạn nhớ nét tốt hơn, luyện nhanh hơn

6/ Một Bộ Flashcard Luyện Chữ Đẹp 5 Cấp Độ: bộ Flashcard này sẽ giúp cho người luyện hiểu gốc rễ của con chữ được viết như thế nào, Bộ Flashcard sẽ giúp cho bạn giảm thời gian luyện chữ lại rất nhiều, đạt gấp 3 lần hiệu suất luyện chữ. 

7/ Cần tìm cho mình một người Thầy để sửa lỗi các nét bạn viết sai: điều này rất quan trọng vì chính bản thân mình viết sai mình không biết, làm cho chữ xấu mà cứ tưởng là đã đẹp, nên hãy tìm một người Thầy sửa lỗi các nét viết cho bạn.

Đó là những gì người lớn cần phải chuẩn bị trước khi Luyện Chữ Đẹp.

Tiếp theo là thời gian, nếu bạn đã yêu con chữ muốn chinh phục nét chữ thì bạn cần phải dành thời gian, không phải 1 ngày, không phải 1 tuần mà là mỗi ngày hoặc 2 ngày một lần cho đến khi chữ đẹp thì thôi, thời gian luyện tối thiểu cho một lần là 30 phút. Đừng gấp gáp hãy thực sự chậm rãi, và tập trung viết từng nét sao cho đúng và chuẩn chỉnh nếu viết sai thì viết lại cho đến khi đẹp. Mình chắc chắn bạn làm theo điều này mình chia sẻ chắc chắn bạn sẽ thành công.

Nếu bạn nào đăng ký ⏩ Luyện Viết Chữ Đẹp Online ⏪ cùng với mình thì các bạn yên tâm sở hữu quy trình luyện chữ đẹp bài bản theo đúng tiến độ luyện tập, còn các bạn tự tìm hiểu tự học thì mình xin tặng các bạn chuỗi video tự luyện chữ đẹp tại nhà ở phía dưới, đương nhiên nó sẽ cực hơn tí xíu nhưng mình đảm bảo các bạn sẽ luyện chữ thành công nếu các bạn chịu khó. 

Có một điều lưu ý với người luyện chữ đẹp là: khi luyện chữ chúng ta phải luyện theo nhóm chữ chứ không luyện theo bảng chữ cái, nếu các bạn luyện theo bảng chữ sẽ tốn rất nhiều thời gian và trí nhớ. Có 3 nhóm chữ thường và 6 nhóm chữ hoa bạn cần nhớ, hãy học thuộc và thực hành theo nó bạn nhé!

Nếu bạn trở thành thành viên của khoá học: 🌻 Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày của mình, mình sẽ có rất nhiều kiến thức để chia sẻ cho bạn, nếu không thì chỉ cần làm theo những gì mình chia sẻ bên trên và làm theo các video mình chia sẻ thì bạn cũng đã có nét chữ đẹp rồi, Hi vọng bài viết ⏩ Cách Luyện Chữ Cho Người Lớn ⏪ mình đã trình bày ở trên hữu ích với bạn, Chúc bạn thành công! 

Share this post


>