TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Bút Mài Thầy Ánh SH051 Calligraphy Bút Viết Chữ Hoa Sáng Tạo

but-sh051-viet-chu-hoa-sang-tao

Bút Mài Thầy Ánh SH051 Calligraphy Bút Viết Chữ Hoa Sáng Tạo

Chào bạn, nếu bạn đang cần mua một cây Bút Mài Thầy Ánh SH051 thì bạn đã đến đúng nơi

Duy nhất tại website Làm Cha Vlog bạn mua Online được chọn màu bút theo sở thích riêng

but-sh051-viet-chu-hoa-sang-tao

Bút SH051 có nhiều màu để bạn lựa chọn

Nếu bạn đã biết về sản phẩm Bút Mài Thầy Ánh SH051 thì muốn mua ngay thì bạn không cần xem thêm nội dung bên dưới mà hãy điền vào mẫu mua hàng bao gồm Họ Tên, Số Điện Thoại (có Zalo thì càng tốt), Màu Bút bạn muốn chọn, số lượng và địa chỉ nhận hàng.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận và lập tức giao hàng cho đơn vị vận chuyển, chỉ trong khoảng từ 2 đến 4 ngày làm việc không kể thứ 7 và chủ nhật bạn sẽ nhận được hàng.

Nếu bạn ở Tp Hồ Chí Mình đang cần Bút Mài Thầy Ánh SH051 gấp thì có thể đặt hàng trên TIKI tại shop Làm Cha Vlog bạn sẽ nhận được hàng trong 3 giờ đồng hồ. Nhớ ủng hộ shop mình nhé!

Mô tả về Bút Mài Thầy Ánh SH051 Calligraphy

Từ năm 2003 thì Thầy Ánh đã cho ra các sản phẩm bút mực ngòi mài đầu tiên có thể viết được nét thanh nét đậm theo tiêu chí của Bộ Giáo Dục thì kể từ đó thương hiệu ⏩ Bút Mài Thầy Ánh ⏪ đã được học sinh, người luyện chữ biết đến như một sản phẩm không thể thiếu, nhưng bút mài ngoài những ưu điểm của nó thì nó cũng có một vài nhược điểm như không thể viết được các nét to một cách uyển chuyển mà chỉ có thể viết nên các con chữ có kích thước vừa phải. Cho mãi đến năm 2016 thì Thầy Ánh đã cho ra đời sản phẩm Bút Mài Thầy Ánh SH051 để viết riêng cho dòng chữ Calligraphy hay còn gọi là chữ hoa sáng tạo, kể từ năm 2016 đến nay thì dòng bút SH051 này là cũng trở thành sản phẩm không thể thiếu của người viết chữ đẹp.

but-mai-thay-anh-sh051

Bút viết chữ hoa sáng tạo SH051

Bút Mài Thầy Ánh SH051 sở hữu những điểm mạnh vô cùng đặc biệt mà ít có dòng bút nào có thể so sánh

🍀 Thứ 1: Bút SH051 Calligraphy không kén mực, Thầy Ánh có nhiều dòng bút viết chữ Hoa Sáng Tạo nhưng đa số bị kén mực, nếu dùng mực không đúng thì bút bị gỉ sét, hư hỏng nhanh, nhưng bút SH051 này thì lại không kén mực một điểm cộng lớn cho nó, bạn có thể bất kì mực nào mà bạn yêu thích. Tuy nhiên mình vẫn khuyến cáo các bạn nên sử dụng mực có chất lượng cao, vì nó tạo nét đẹp và vì bút có ngòi to nếu bạn dùng mực rẻ có độ sánh mực thấp thì mực chảy ra hơi nhiều khiến bạn khó kiểm soát.

🍀 Thứ 2: ngòi bút được sản xuất bằng thép nguyên chất không bị gỉ mà còn siêu bền, siêu dẻo, giúp cho bạn không chỉ viết chữ hoa sáng tạo với cỡ chữ lớn mà còn vẽ vời các hoạ tiết trang trí rất là đẹp luôn.

but-viet-chu-sang-tao-sh051

Bút SH051 thiết kế đặc biệt trong suốt

🍀 Thứ 3:  Khoan trữ mực của bút to, nếu sử dụng bút ở mức trung bình bạn có thể bơm mực 1 lần mà sử dụng cả tháng không hết, điều này giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và không cần phải mang theo mực dự trữ.

🍀 Thứ 4: Bút Mài Thầy Ánh SH051 là dòng bút có trợ lực tự tạo nét thanh nét đậm, hỗ trợ người viết chữ ít bị mỏi mà vẫn có thể viết được nét thanh đậm một cách dễ dàng.

Bên cạnh những ưu điểm thì bút SH051 cũng có một vài điểm trừ bạn cần biết trước khi mua

☑️ Bút SH051 chưa phù hợp với bé ở độ tuổi lớp 1, lớp 2 vì thân bút khá to mà tay bé còn nhỏ khiến cho quá trình cầm bút của bé bị khó khăn, cầm lâu sẽ bị mỏi hoặc không thể vận hành bút theo ý của bé, nên ba mẹ đang có ý định mua cho bé ở độ tuổi này thì cần suy nghĩ lại, phụ huynh có thể lựa chọn dòng bút khác có thân nhỏ hơn để phù hợp với bé.

☑️ Ưu điểm của Bút Mài Thầy Ánh SH051 là ngòi to dẻo, viết dễ dàng thì nó cũng chính là nhược điểm, sau khi sử dụng bút bạn đậy nắp lại và có quá trình di chuyển bị sốc thì mực sẽ tự chảy ra trong nắp, nếu bạn không để ý khi mở có thể khiến cho mực văng ra tập hoặc quần áo bạn cần chú ý điều đó.

but-thay-anh-sh051

Bút Mài Thầy Ánh SH051 Calligraphy

☑️ Bút SH051 chỉ nên dành để viết chữ tiêu đề, chữ hoa sáng tạo hoặc chữ có kích thước 2 ô li trở lên, nếu bạn đang có ý định dùng Bút Mài Thầy Ánh SH051 Calligraphy để viết chữ nhỏ 1 ô li thì nó không phù hợp, nó sẽ tạo ra nét chữ không đúng bạn.

☑️ Bút Mài Thầy Ánh SH051 được thiết kế thân bằng nhựa nếu sử dụng thông thường thì bút rất bền, tuy nhiên nếu bạn lỡ tay là rớt thì thân bút dễ dàng bị nứt, mà tình trạng đó xảy ra xem như bút bị hư hỏng.

☑️ Mặc dù đây là dòng bút trợ lực tự tạo nét thanh nét đậm, và bút rất bền tuy nhiên nếu một người chưa biết viết chữ đẹp thì mình khuyên bạn có mua cũng từ từ hãy sử dụng, vì bạn không biết cách đưa bút thuận chiều cùng lực tay vừa phải mà cứ đè bút để viết thì có thể bút bị chẹo ngòi bị hư trong 5 phút.

Lưu ý khi mua Bút Mài Thầy Ánh SH051

Như mình đã trình bày thì đây là dòng bút khá hot với giá tiền khá cao là 210K/ chiếc vì thế bút SH051 này có rất nhiều sản phẩm nhái, giả với hình dáng tương tự và giá bán thấp hơn chỉ khoảng 150K, nên khi mua bạn cần chọn đại lý phân phối uy tín, tránh trường hợp mua rồi mà không sử dụng được như ý uổng tiền.

----

>> Bài viết hay: ⏩ Cách Viết Chữ Nghiêng Đẹp

----

Sau đây là bài hướng dẫn cách sử dụng Bút Mài Thầy Ánh SH051

1/ Cách mở nắp bút: không giống như các loại bút khác bút SH051 mở nắp bằng cách vặn cùng  chiều kim đồng hồ, và đóng nắp thì vặn ngược chiều kim đồng hồ nếu bạn không để ý khi đóng nắp đẩy mạnh tay vào khiến cho các răng bị lờn thì không thể đậy bút được nữa.

but-sh051

Lưu ý khi sử dụng bút SH051 Thầy Ánh

2/ Cách bơm mực: cũng giống như cách mở nắp bút bạn cần phải xoay đầu phía trên của bút để pít tông lên và xuống, bạn nhớ vặn nhẹ tay thôi nhé

3/ Kinh nghiệm mình sử dụng bút trong thời gian lâu năm nè: nếu bạn không thường xuyên dùng bút thì hãy bơm lượng mực vừa phải, khi nào không sử dụng nữa thì hãy đẩy hết mực vào lọ rồi dùng nước ấm để rửa bút cho sạch, khi nào dùng lại thì bơm mực trở vô, dùng như vậy bạn sẽ bảo vệ được bút và ruột gà của bút sẽ lâu hư.

Lời kết, ⏩ Bút Mài Thầy Ánh SH051 Calligraphy Viết Chữ Hoa Sáng Tạo ⏪ là dòng bút tuyệt vời mà bất kì người luyện chữ nào cũng nên có tối thiểu một cây, nếu bạn chưa có hãy mua ngay để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ thích.

Share this post


>