TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Tập Luyện Viết Chữ Nghiêng Thầy Ánh Cho Người Luyện Chữ Đẹp

vo-nghieng-luyen-chu

Tập Luyện Viết Chữ Nghiêng Thầy Ánh Cho Người Luyện Chữ Đẹp

Nếu bạn đang muốn mua tập luyện viết chữ nghiêng thì bạn đã đến đúng nơi rồi

Giá bán lẻ của cuốn tập nghiêng này là 10,000đ/cuốn. Bạn muốn mua để lại thông tin của bạn bên dưới nhé, bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ giao hàng

  • Price: $10,000.00
    Giá tiền 10K/cuốn
  • $0.00
    Đơn vị tiền là Việt Nam Đồng

Bạn thanh toán trước thì phí ship của bạn sẽ rẻ hơn nhiều đó, tiết kiệm được thì tốt các bạn hé.

Bây giờ mình sẽ nói qua công dụng của quyển tập nghiêng để luyện chữ viết nghiêng để các bạn hiểu thêm.

🍊 Sản phẩm các bạn đang chuẩn bị mua là tập trắng các ô li được kẻ nghiêng 75 độ, điều đáng được quan tâm là sản phẩm được thiết kế bởi Thầy Ánh và phân phối từ công ty của Thầy nên sản phẩm rất chuẩn đối với các bạn đang muốn luyện chữ viết nghiêng.

🍊 Các trang tập được thiết kế với ô li to hơn các quyển tập trắng thường khoảng 25% đến 35% khiến cho quá trình luyện chữ được dễ dàng hơn vì người luyện xác định được điểm đặt bút và dừng bút một cách chính xác.

vo-tap-nghieng-luyen-chu-dep

Tập luyện chữ nghiêng chất lượng

🍊 Trang giấy được in với trọng lượng 100 gram giấy trên/ mét vuông nên giấy rất là dày vì thế bạn yên tâm các loại mực thông thường có thể viết thoải mái mà không sợ bị lem.

🍊 Sản phẩm được in với màu sắc trắng sáng giúp bảo vệ đôi mắt cho bé hoặc của người luyện chữ đẹp trong thời gian dài.

🍊 Cuốn tập bao gồm 48 trang với mình thì mình thấy hơi ít nhưng đủ cho bạn luyện tập các bài rèn chữ.

Với quyển tập luyện với chữ nghiêng thì bạn không cần phải suy nghĩ ⏩ cách viết chữ nghiêng đẹp ⏪ như thế nào, mà bạn cứ dựa vào cứ dựa vào các đường kẻ để viết bình thường, sau khoảng thời gian luyện tập thì bạn không cần viết chữ trong tập nghiêng vẫn có thể viết chữ nghiêng bạn nhé.


>> Bài viết hay: ⏩ Cách Viết Chữ Đẹp

Lợi ích viết chữ nghiêng đẹp

Trong bài viết trước thì mình đã nói chi tiết về những lí do tại sao cần phải viết chữ nghiêng, nên bạn có thể xem lại, ở bài viết này mình sẽ nói sơ sơ để các bạn biết thêm nếu bạn chưa đọc bài đó.

Bạn viết được chữ viết nghiêng hay chữ viết thẳng đều được chứ không quan trọng là bạn phải viết chữ viết nghiêng thì mới đẹp, tuy nhiên bộ môn nghệ thuật chữ viết tay được lan toả trên thế giới hàng trăm năm thì chữ viết nghiêng chiếm đa số vì thế làm cho người xem chữ có thói quen chữ nghiêng mới đủ nghệ thuật, vì thế nếu bạn có điều kiện về thời gian thì sau khi viết được viết đứng hãy tập qua chữ viết nghiêng đều đó cũng rất tốt phải không?

tap-luyen-chu-dep-o-li-nghieng

Khi bạn viết chữ nghiêng nhìn nghệ thuật hơn

Còn đối với các bé thì bộ giáo dục và đào tạo cũng đã khuyến khích giáo viên, nhà trường nếu có điều kiện thì hãy hướng dẫn các bé viết chữ nghiêng, tuy nhiên điều này là không bắt buộc, quan điểm cá nhân nếu các bậc phụ huynh thấy bé có thích thú về các con chữ thì có thể mua tập nghiêng này xem giống như là tập đi học bình thường để cho bé luyện chữ nghiêng thành thạo và được tốt, nếu bé không thích thì có thể để cho bé tự do lựa chọn, tập ô li đứng hay ô li nghiêng tuỳ bé chứ đừng ép buộc.

Bạn cẩn thận mua nhầm tập nghiêng 4 ô li chất lượng kém

Với sản phẩm tập viết thì không trực tiếp ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng nên khách hàng không mấy quan tâm đến chất lượng sản phẩm trước khi mua, tuy nhiên nếu sản phẩm tập kém chất lượng làm cho người viết cảm thấy rất bực bội vì những lí do sau: thứ nhất bị lem mực do giấy không đủ độ dày, thứ 2 gay bút làm cho nét viết không mượt mà, thứ 3 dễ bị rách tập.  Nhưng hiện tại trên thị trường thì rất nhiều sản phẩm như thế giá lại rẻ khiến cho phụ huynh dễ bị mua nhầm. Nên khi mua sản phẩm quý phụ huynh nên xem kĩ đó có phải là tập nghiêng luyện chữ đẹp của Thầy Ánh hay không? hoặc tìm đại lý phân phối sản phẩm của Thầy nhé.

vo-nghieng-luyen-chu

Vở luyện chữ nghiêng 4 ô li

⏩ Tập nghiêng luyện chữ đẹp của Thầy Ánh ⏪ có 2 loại: loại 4 ô li và loại 5 ô li, theo mình thì loại 4 ô li dễ sử dụng và luyện chữ dễ hơn, vì thế bạn nên cho loại này.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy gọi/ chat Zalo cho mình để được tư vấn: 0938.737.282

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi 1: Với sản phẩm tập nghiêng luyện chữ đẹp của Thầy Ánh mua nhiều có bớt không?

Trả lời: Có, nếu bạn mua đơn hàng trên 1 triệu bạn sẽ được giảm 5%. Vì được tính giá dành cho người bán buôn. Còn bạn chỉ mua với số lượng ít thì không được giảm giá, tuy nhiên nếu bạn mua nhiều thì bạn sẽ được tiết kiệm phí ship, vì mỗi lần bạn mua là mỗi lần tốn tiền ship.

Câu hỏi 2: Mua tập trực tiếp từ website Làm Cha Vlog hoặc từ shop Làm Cha Vlog trên Tiki có gì khác nhau?

Trả lời: Đối với khách hàng ở TPHCM muốn nhận sản phẩm ngay trong 3 giờ thì có thể đặt trên TIKI cho nhanh, còn mua trực tiếp từ webiste Làm Cha Vlog thì bạn phải chờ chứ không nhanh được như bạn mua trên TIKI, với giá trên Tiki cao hơn 2000đ so với website Làm Cha Vlog là vì chính sách hoa hồng của Tiki, còn về chất lượng sản phẩm thì giống nhau 100% bạn nhé

Share this post


>