TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Tại Sao Không Nên Vội Vàng Mang Thai Ngay Sau Khi Kết Hôn?

Tại Sao Không Nên Vội Vàng Mang Thai Ngay Sau Khi Kết Hôn?

Vội vàng mang thai ngay sau khi kết hôn sẽ không có lợi cho việc sinh ra được những đứa con thật sự khỏe mạnh. Trước và sau ngày cưới hầu như tất cả các cặp vợ chồng đều rất bận rộn mệt mỏi vì phải lo toan quá nhiều việc cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, chính vì vậy sức khỏe của họ thường không được đảm bảo nếu thụ thai ngay trong những ngày này thai nhi sẽ phải chịu khá nhiều ảnh hưởng và sẽ không thể được phát triển trong những ngày điều kiện tốt nhất.

Mới kết hôn không nên có con?

Xét từ góc độ khoa học thì tình trạng sức khỏe và tinh thần của các cặp vợ chồng sẽ ảnh hưởng rõ rệt tới chất lượng trứng tinh trùng cũng như phôi thai, nếu chúng có cơ hội kết hợp với nhau. Vì vậy các cặp vợ chồng mới cưới nên chờ qua một thời gian khi tinh thần và sức khỏe đã thực sự phục hồi trở lại mới tính tới chuyện có con để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của em bé.

Nhắc nhở: trong lễ cưới hầu hết các cặp vợ chồng đều vô cùng bận rộn với việc tiếp đãi bạn bè, khách khứa, nâng ly chúc mừng hạnh phúc khiến sức khỏe và tinh thần của họ đều ở trạng thái mệt mỏi, khó chịu, hoàn toàn không có lợi cho việc mang thai.

Vừa kết hôn 2 vợ chồng cần chuẩn bị sức khoẻ để con được khoẻ mạnh

Nhìn từ góc độ di truyền học để việc thụ thai và mang thai đạt hiệu quả tốt nhất cả người vợ và người chồng đều có sức khỏe tốt trạng thái tinh thần khỏe mạnh thoải mái vui vẻ bên cạnh đó họ cũng cần đảm bảo chế độ độ ăn đầy đủ dinh dưỡng ngủ đủ giấc sinh hoạt tình dục điều độ để có thể mang thai và sinh con theo ý muốn.

- Lời Khuyên Y Khoa -

Share this post


>