TPHCM giao trong ngày PHÍ SHIP 22K Các tỉnh * PHÍ SHIP 30K

Kỳ Nghỉ Trăng Mật Có Nên Mang Thai Không?

Kỳ Nghỉ Trăng Mật Có Nên Mang Thai Không?

Tại sao không nên mang thai ngay trong kỳ nghỉ trăng mật?

Kì nghỉ trăng mật nên có con không?

Cuộc sống trong những ngày trăng mật ngọt ngào của đôi vợ chồng mới cưới thường không tuân thủ theo bất cứ một quy luật nào, vì vậy cả hai có thể sẽ thấy mệt mỏi, căng thẳng, mất sức, khả năng miễn dịch kém tất cả những yếu tố này đều sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của trứng và tinh trùng.

Trong khi đi nghỉ trăng mật các cặp đôi sẽ di chuyển từ nơi này sang nơi khác chỉ trong thời gian ngắn, sự thay đổi khí hậu liên tục như vậy sẽ khiến những người có thể trạng yếu dễ bị bệnh lây nhiễm như cảm cúm hoặc dị ứng mề đay là một trong những nguyên nhân gây nên sự dị dạng của thai nhi bên cạnh đó điều kiện ăn uống vệ sinh không được đảm bảo cũng dễ khiến cả hai người mắc các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục hoặc bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy lời khuyên dành cho các cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn là không nên thụ thai ngay trong thời kỳ trăng mật để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bé yêu sau này.

Nhắc nhở: một kết quả nghiên cứu của Mỹ được tiến hành trên 200 cặp vợ chồng thụ thai ngay trong tuần trăng mật cho thấy tỷ lệ sảy thai là 20%, tỉ lệ thai nhi sinh ra bị dị dạng là 10% nghĩa là cao hơn rất nhiều so với thụ thai trong điều kiện bình thường.

Tuần trăng mật không nên mang thai

“Mục đích đích chính của kỳ nghỉ trăng mật là giúp các cặp vợ chồng mới cưới thay đổi không khí, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi do việc kết hôn mang lại, làm khăn khích thêm tình cảm gắn bó giữa hai người, trong thời kỳ này hai người nên chú ý sử dụng biện pháp tránh thai để đảm bảo ý nghĩa của chuyến đi và phòng tránh thụ thai ngay trong kỳ nghỉ trăng mật.

- Lời Khuyên Y Khoa -

Share this post


>