HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ VỚI YOUTUBE

Bạn muốn đăng ký hãy bấm vào nút màu đỏ

Buổi chia sẻ bắt đầu vào 20h ngày 23/07

02
Days
13
Hours
29
Minutes
34
Seconds

Câu chuyện của thực tế của tui

Nếu bạn đã có công việc tốt hoặc đã biết cách kiếm tiền thì mình nghĩ bạn không cần tìm hiểu khoá học này

Sau khi vợ mình sinh thì mình buộc phải nghĩ công việc mình đang làm để chăm sóc vợ và con, thời gian ở nhà quá nhiều mà không biết làm cái gì để kiếm tiền thì mình Làm Youtube và Website để kiếm thêm thu nhập -> Đơn giản chỉ là như vậy.

Khoảng 6 tháng đầu năm mình không kiếm được tiền, nhưng bằng sự kiên trì thì mình đã vượt qua giai đoạn khó khăn, mình kiếm được dòng tiền khá là đều giúp cho mình trang trải được cuộc sống.

Bây giờ thì mình chỉ ở nhà chăm con và kiếm tiền trên Youtube, mình cũng sắp có thêm 1 bé nữa nhưng lần này mình đã tự tin kiếm tiền tại nhà rồi.

Nếu bạn không biết làm thế nào để có thêm thu nhập tại nhà từ công việc Online trên Youtube thì mình hứa sẽ hướng dẫn bạn cách mình đã bắt đầu như thế nào.

Tôi sẽ không giúp kiếm tiền, vì mỗi người phải tự kiếm, nhưng tôi sẽ cho bạn xem cách mà tôi đã kiếm tiền từ Youtube ra làm sao?

Bạn sẵn sàng chưa?

CHIA SẺ ONLINE: CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE - K01

Bạn có thể ngồi tại nhà cầm điện thoại hoặc máy tính là có thể học được, mình chia sẻ những nội dung cốt lõi có thể giúp bạn biết cách bắt đầu với kiếm tiền trên Youtube như thế nào?  

Chia sẻ Online K01 đang được ưu đãi 100% MIỄN PHÍ


Bạn sẽ Học được gì? 

Mình đã kiếm tiền trên Youtube như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn cho bạn như thế đó. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn 4 nội dung sau:

#1: Bạn sẽ biết cách tạo kênh

Tạo kênh Youtube là nơi bắt đầu để hành trình kiếm tiền được khởi động, mình sẽ hướng dẫn các bạn tối ưu kênh

#2: Biết cách phát triển nội dung

Có Kênh Youtube rồi phát triển nội dung thế nào? Ý tưởng ở đâu ra, cách tìm nội dung như thế nào? cách tìm từ khoá có độ Hot

#3: Biết cách bật kiếm tiền

Mình hướng dẫn cho bạn cách bật kiếm tiền, những lỗi cần tránh khi kiếm tiền trên Video

#4: Biết cách bán hàng trên Youtube

Đây là bí mật rất lớn, làm thế nào để gia tăng thu nhập của bạn lên một cách nhanh chóng. Mình sẽ tiết lộ!

​ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC BẠN MÌNH ĐÃ HƯỚNG DẪN

​Bạn hãy xem vài đánh giá của các bạn mà đã tham gia chương trình của mình

truc-vo-cach-lam-youtube

Thanh Trúc

Bán hàng Online

Kênh của mình làm về chủ đề Phụ Nữ Trung Niên, từ ngày đầu tiên người hướng dẫn mình là bạn Cường, kiến thức của bạn Cường rất rộng, có thể giúp bạn tìm được ý tưởng hay cách làm Vlog để tăng thu nhập, chỉ sau 10 ngày là bạn hiểu hết.

Since these 3 testimonials are just after you’ve introduced your course, they should focus on how the course helped customers to obtain a huge benefit.

Thống Bùi

Kênh Phim

Kênh đạt hơn 100K SUB

Chủ đề của mình về phim ảnh hài hước mình đã đạt hơn 100K đăng ký chỉ với 15 clip, mình biết làm video, anh Cường hướng dẫn mình lên chiến lược để kiếm thêm thu nhập, các bạn nên tham gia nếu muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà

long-pham-cach-lam-youtube

Long Phạm

Kênh Giới Trẻ

Mình làm về chủ đề tình yêu và giới trẻ, từ khi bắt đầu clip đầu tiên là mình làm theo kiến thức mà anh Cường hướng dẫn, mình thấy kênh phát triển tốt, lượt view tăng trong thời gian ngắn. Mọi thứ về Làm Youtube anh Cường chia sẻ đều thực tế, rất hay

Since these 3 testimonials are just after you’ve introduced your course, they should focus on how the course helped customers to obtain a huge benefit.

3 Điều Kiện Tham Gia

Nhằm đảm bảo chất lượng khoá học mình có một vài điều kiện (các bạn đọc kĩ)

1

Độ tuổi: trên 25

Mình đã lập gia đình và mình muốn trao giá trị cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa mong muốn kiếm tiền tại nhà, nên bạn nào chưa trên 25 tuổi thì khoá học này không phù hợp với bạn

2

Có lòng kiên trì 

Không có việc gì mà làm có ăn liền, thời gian bạn có thể kiếm được tiền trên Youtube ít nhất là 6 tháng. Vì vậy bạn nào không có lòng kiên trì hoặc muốn kiếm tiền nhanh thì mình nghĩ chương trình này không phù hợp với bạn

3

Có máy tính sẽ tốt hơn

Làm Youtube thì không thể dùng điện thoại được, Vì có rất nhiều moduel phải thực hiện trên máy tính nên bạn chưa có máy tính thì đó là 1 điều bất lợi. 

Bonus

Quà tặng kèm theo

​Vài phần quà dành tặng cho những bạn tham gia

Bonus 1
Giải Đáp

Mình có thể trả lời giúp bạn những câu hỏi mà mình đã biết đáp án, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu

Bonus 2
Cập nhật kiến thức

Mình sẽ cập nhật cho bạn những kiến thức hữu ích liên quan đến kiếm tiền tại nhà và nó chỉ dành cho những bạn tham gia

Bonus 3
Tặng phần mềm làm Phim Hoạt Hình

Bạn sẽ được tặng phần mềm làm phim hoạt hình, hữu ích với bạn nào không tự tin làm Vlog

Chào Bạn,
Tôi là Cường

Bạn biết không? hàng xóm nhà tôi luôn bảo tôi là người rãnh rỗi, tối ngày ở nhà chăm con. Nhưng họ đâu biết rằng tôi có hệ thống kiếm tiền tự động từ Youtube, tôi KHÔNG CẦN phải đi xin việc, tôi không cần đi làm công cho ai cả, khách hàng tự tìm tôi, họ chờ tôi giao hàng, tôi có thể kiếm tiền tại nhà mà không ai hay biết. Và công cụ bí mật của tôi đó là: YOUTUBE

Hãy tin tôi, ai kiếm được tiền trên Youtube đều gặp khó khăn ở giai đoạn đầu, không biết làm sao để video của mình có lượt xem, không biết làm sao để bán được hàng. Tôi thiết kế ra khoá học như lưu lại những khó khăn của mình đã từng trải qua, giúp bạn tránh được nhưng thất bại ban đầu và rút ngắn thời gian để thành công.


"Khi tôi có dịp sang nước ngoài tôi thấy người nước ngoài biết sử dụng đòn bẩy thời gian và tài chính giỏi hơn người Việt chúng ta rất nhiều, họ sẵn sàng đầu tư tiền để tiết kiệm công sức và thời gian"


Tôi rất mong gặp bạn trong khoá học của tôi - Huỳnh Quốc Cường

Là một nhân viên văn phòng ở Miền Tây tôi muốn kiếm thêm tiền từ Youtube nhưng không biết bắt đầu từ đâu, rất may được anh Cường hướng dẫn, nội dung khoá học quá tuyệt vời, tôi biết làm gì từng ngày, và sau 10 ngày tôi có thể tự làm và tự tin kiếm tiền từ Youtube, cảm ơn anh Cường rất nhiều.

Thái Bình

Nhân Viên Ngân Hàng

Thông Tin Chương Trình

Thời gian: 20h ngày 23/07/2020

Sau khi bạn đăng ký chúng tôi sẽ gửi LINK để bạn tham gia

ĐỪNG BỎ LỠ

Buổi chia sẻ có nhiều điều hữu ích cho bạn!

MIỄN PHÍ 100%

  • Ngồi học tại nhà
  • Có thể học trên Máy tính hoặc điện thoại
  • Thời gian học là 90 phút

Buổi chia sẻ bắt đầu vào 20h ngày 23/07

02
Days
13
Hours
26
Minutes
47
Seconds

100% Kiến Thức Thực Tế

Mình xin cam kết chương trình hữu ích, thực tế, dễ áp dụng với tất cả mọi người

ĐỪNG BỎ LỠ!

Mọi công việc đều có thời điểm, và đây là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền tại nhà Online của Bạn

Bắt tay ngay bạn nhé!

Debra Grant

Reporter

Pull out a few key words for a testimonial title

These 3 testimonials should focus on why past customers found that your course was absolutely the right decision. Remember, your visitors are looking for reasons not to buy after they see the price, so include some testimonials here that alleviate that anxiety.

Linda Parker

Police Officer

Pull out a few key words for a testimonial title

These 3 testimonials should focus on why past customers found that your course was absolutely the right decision. Remember, your visitors are looking for reasons not to buy after they see the price, so include some testimonials here that alleviate that anxiety.

Glenda Sanders

Financial Advisor

Pull out a few key words for a testimonial title

These 3 testimonials should focus on why past customers found that your course was absolutely the right decision. Remember, your visitors are looking for reasons not to buy after they see the price, so include some testimonials here that alleviate that anxiety.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao chương trình lại Miễn Phí?

Chương trình đánh dấu mốc Kênh Youtube của mình đạt 10K người đăng ký. Nên mình muốn tổ chức miễn phí cho mọi người cùng biết cách làm kiếm tiền trên Youtube

Chương trình này thường xuyên tổ chức không?

Không bạn ạ! Vì bản thân của mình cũng không có nhiều thời gian, mình chỉ tổ chức được những lúc mình sắp xếp được thời gian.

Mình đăng ký rồi sau này học lại được không?

Không chắc nha Bạn, vì có thể sau này mình không tổ chức và nếu có đôi khi chương trình lại không thông tin đến bạn, nên khi có điều kiện bạn tham gia ngay nhé!

Mình tham gia chương trình bao lâu mình kiếm được tiền?

Tuỳ vào năng lực và sự chăm chỉ của mỗi người. Mình không chắc bao lâu bạn sẽ kiếm được tiền, nhưng thời gian trung bình là 6 tháng.

Vài hình ảnh về tôi!

Hẹn gặp Bạn!

"Người ta thường than rằng họ thiếu tiền, nhưng ít ai than rằng họ thiếu kiến thức"

Làm Cha Vlog

Địa chỉ: 515, Quang Trung, F10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0938.737.282

Fanpage: https://facebook.com/LamChaVlog

Email: lamchavlog@gmail.com

>