Chia sẻ thực tế

Cách Làm Youtube, Vlog Kiếm Tiền thêm từ 10 - 20 triệu/ tháng

Làm Cha Vlog sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện thực tế của ông Bố Bỉm sữa đã kiếm thêm thu nhập như thế nào. 

Kiến thức Youtube của anh Cường thực tế, dễ áp dụng

Mình làm về chủ đề tình yêu và giới trẻ, từ khi bắt đầu clip đầu tiên là mình làm theo kiến thức mà anh Cường hướng dẫn, mình thấy kênh phát triển tốt, lượt view tăng trong thời gian ngắn. Mọi thứ về Làm Youtube anh Cường chia sẻ đều thực tế, rất hay.

long-pham-cach-lam-youtube

Long Phạm

Làm Cha Vlog hướng dẫn ai cũng làm được

Kênh của mình là Thống Rạp Chiếu Bóng, chủ đề của mình về phim ảnh hài hước mình đã đạt hơn 100K đăng ký chỉ với 15 clip, mình biết làm video, anh Cường hướng dẫn mình lên chiến lược để kiếm thêm thu nhập, rất tuyệt vời, các bạn nên tham gia nếu muốn kiếm thêm thu nhập.

Thống Bùi

Mình bán hàng kiếm thêm thu nhập từ Youtube

Kênh của mình làm về chủ đề Phụ Nữ Trung Niên, từ ngày đầu tiên người hướng dẫn mình là bạn Cường, kiến thức của bạn Cường rất rộng, có thể giúp bạn tìm được ý tưởng hay cách làm Vlog để tăng thu nhập.

truc-vo-cach-lam-youtube

Trúc Võ

Về Làm Cha Vlog 

lam-cha-vlog-lam-youtube

Từ khi vợ mình mang thai vào giữa năm 2018 là mình bắt đầu nghỉ việc để ở nhà chăm sóc cho vợ, và sau đó là con mình được sinh ra thì mình hầu như không còn thời gian để đi làm, buộc mình phải ở nhà để kiếm việc làm bán thời gian, và mình đã làm Youtube để bán hàng kiếm tiền, kênh của mình đã lập ra hơn 1 năm rồi, bây giờ mỗi tháng mình kiếm được khoảng 15- 20 triệu mà mình có nhiều thời gian ở nhà để chăm sóc con. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách mình đã làm như thế nào, hãy tham gia chương trình của mình nhé!  

4 NGUỒN THU NHẬP TỪ YOUTUBE CỦA LÀM CHA VLOG

lam-cha-vlog-bs-khanh-hue

Giao lưu Bsĩ Khánh Huệ + Ngọc Lụa Top 5 HH

lam-cha-vlog-but-mai-thay-anh

Giao lưu với Cô Long - Founder Bút Mài Thầy Ánh

tham-quan-heniken-o-ha-lan

Tham quan Heniken tại Hà Lan

lam-cha-vlog-chinh-phuc-nui-ba-den

Chinh phục núi Bà Đen

lam-cha-vlog-ca-sau-hoa-ca

Công tác tại Cá Sấu Hoa Cà

Thăm trường ĐH tại Đức

lam-cha-vlog-di-an-cuoi-tuan

Đi ăn cuối tuần

lam-cha-vlog-du-lich-dao-nam-du

Du lịch Đảo Nam Du

Tham quan thành phố tại nước Bỉ

12 BƯỚC MÀ LÀM CHA VLOG KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE

1.

Xác định chủ đề mà bạn muốn chia sẻ

Chủ đề này bạn phải thực sự yêu thích, am hiểu hay nói cách khác bạn có nhiều kiến thức bạn là chuyên gia trong giới này. Mục đích chọn chủ đề chia sẻ với tiêu chí như vậy để bạn có nhiều thông tin để nói, để bàn cãi, để thu hút người xem. Chủ đề bạn chia sẻ là vấn đề gì không quan trọng.

2.

Tạo kênh Youtube

Bước này rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tạo ra một kênh trên Youtube và nó có thể mở ra cho bạn một cánh cửa kiếm được rất nhiều nguồn thu nhập, điều bạn cần chuẩn bị là 1 cái Gmail và tìm được 1 tên kênh cho hay, dễ nhớ, tạo được sự chuyên nghiệp. Theo mình tên kênh càng ngắn càng tốt, không dài hơn 4 chữ.

3.

Chia sẻ video 

Một kênh Youtube sẽ vô nghĩa và không có tác dụng gì nếu bạn không hề chia sẻ một video nào, nên trong bước 3 này bạn nên thường xuyên chia sẻ các video lên Youtube, nội dung bạn nên bám sát ở chủ đề mà bạn đã chọn ở bước 1. Hãy nhớ upload video đều đặn bạn nhé!

4.

Tạo ra một website để liên kết với Kênh  

Mình đánh giá cao bước 4, vì nó tạo ra trải nghiệm tốt cho khách hàng mua sản phẩm do chúng ta bán, dù nhiều người không thực hiện bước này, vì nó tốn kém và mất thời gian, nhưng mình luôn tạo ra website thương hiệu để liên kết với kênh Youtube, nếu có cơ hội mình sẽ chỉ bạn cách thực hiện rất nhanh.

5.

Chọn sản phẩm để kinh doanh 

Khi bạn chọn chủ đề để làm Vlog thì chắc hẳn bạn sẽ biết thị trường của bạn cần những sản phẩm nào, từ đó bạn định hướng tìm ra những sản phẩm mà bạn yêu thích có thể kinh doanh với mức lợi nhuận tốt, và mức vốn phù hợp.

6.

Làm video, tạo Landing Page xung quanh sản phẩm 

Sau khi có sản phẩm cần bán, bạn bắt đầu làm các video xung quanh sản phẩm của, đồng thời viết các bài trên website liên quan về sản phẩm đó để dẫn dắt người xem video của bạn. Bạn hãy tin tôi, khi bạn làm các 5 bước trên hoàn chỉnh đến đây bạn đã bán được hàng và kiếm được tiền.

7.

KHÔNG QUÊN làm SEO cho Kênh, website

SEO là tối ưu video/ bài viết của mình cho thân thiện với Youtube/ Google, để từ đó thu hút được lượt xem và lượt đề xuất tự nhiên của Youtube/ Google. Bạn cần làm SEO mỗi khi up video/ bài viết, bạn cần làm mỗi ngày, đây là một nhiệm vụ không thể thiếu nếu bạn muốn hơn đối thủ.

8.

Biết cách quảng cáo trên Google hay Youtube

Có những giai đoạn nước rút để đạt được kết quả tốt nhất là video được lượt xem nhanh chóng hoặc là giới thiệu sản phẩm cho nhiều người biết đến thì bạn cần phải học quảng cáo video trên Google hoặc Youtube. Mình sẽ nói kĩ cho bạn hơn khi bạn tham dự các chương trình của mình.

9.

Nhân bản sản phẩm

Khi bạn đã làm được 1 sản phẩm, bạn không dừng lại ở đó, bạn sẽ tiếp tục nhân bản sản phẩm, bạn phải kiếm 1 sản phẩm khác để bán, vì thị trường của bạn luôn muốn mua hàng từ bạn, vì thế đừng chỉ bán 1 sản phẩm. Bạn bán thêm 1 sản phẩm nghĩa là bạn đang nhân đôi thu nhập của mình.

10.

Bật kiếm tiền cho Kênh

Mình để bước này gần cuối vì tại thời gian này bật kiếm tiền cho kênh khá khó, thu nhập kiếm từ Youtube về thấp hơn bán hàng rất rất nhiều, nên mình khuyên các bạn không nên nghĩ đến việc kiếm tiền trên Youtube đầu tiên, mà hãy xem Youtube là kênh kiếm tiền thụ động dài lâu sau này.

11.

Không ngừng đọc sách để phát triển bản thân

Chúng ta là Làm Youtube/ Vlog để kiếm tiền nó giống như bạn xây dựng 1 doanh nghiệp online không hơn không kém, bạn tốn nhiều thời gian và sức lực chính vì vậy bạn phải thường xuyên đọc sách, tập thể thao để nâng cao sức khoẻ, kĩ năng của bản thân để bạn phát triển kênh Youtube của mình cho tốt.

12.

Theo dõi học hỏi các Kênh trong ngành của mình

Mình rất ghét những bạn nào copy dữ liệu của mình đi phát triển trục lợi cá nhân- chắc hẳn bạn cũng vậy, nhưng mình luôn tán thành việc học hỏi lẫn nhau, chúng ta không nên đố kị rồi không theo dõi các kênh trong ngành của mình xem người khác làm thế nào? chúng ta xem kênh của người khác thì vô hình chung mình sẽ có thêm ý tưởng, có thêm tri thức để làm video của mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

? Câu hỏi 1: nếu làm tôi làm theo 12 bước mà Làm Cha Vlog hướng dẫn tôi có thể kiếm thêm thu nhập 10-20 triệu/ tháng?

⏩ Trả lời: Hoàn toàn có thể, thậm chí bạn có thể kiếm được nhiều hơn, nếu bạn siêng năng. Đây là cách mà hầu hết các Vlogger trên thế giới làm như vậy, và bản thân Làm Cha Vlog đã áp dụng.

? Câu hỏi 2: Tôi cần bao nhiêu vốn để thực hiện 12 bước trên?

⏩ Trả lời: câu hỏi này rất hay, nếu bạn tự tìm hiểu và mài mò bạn có thể đầu tư 10- 20 triệu để xây dựng đầy đủ hạ tầng Online mà mình đã hướng dẫn ở 12 bước trên, tuy nhiên vốn đầu tư này bạn không phải chi ra 1 lúc, mà chi từng khoản nhỏ, đến đâu thì chi ra đến đấy, bạn yên tâm bạn sẽ thu hồi được tất cả số vốn bạn đã đầu tư ra nếu bạn làm tốt.

? Câu hỏi 3: Tôi làm 12 bước trên tôi mất thời gian bao lâu?

⏩ Trả lời: bạn làm bất cứ việc gì thì cũng cần có thời gian để nó phát triển và làm Youtube cũng không ngoại lệ, thời gian trung bình để có thể kiếm được tiền là từ 3 - 6 tháng.

3 NGUỒN THU NHẬP CHÍNH KHI LÀM YOUTUBE

1.

Thu nhập từ bán hàng: đây là nguồn thu nhập cao nhất, phi thương bất phú Youtube sẽ giúp chúng ta bán được nhiều hàng hơn mà ít tốn tiền quảng cáo nhất.

2.

Thu nhập từ tiền quảng cáo Youtube: đây là nguồn thu nhập khá khiêm tốn nếu bạn không phải là người tạo các Clip Trend tuy nhiên nó cũng sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập khi bạn đang ngủ.

3.

Thu nhập từ quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp: bạn có thể nhận review sản phẩm cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng trong chủ đề bạn chia sẻ để kiếm thêm thu nhập.

​ĐĂNG KÝ NHẬN KIẾN THỨC YOUTUBE MIỄN PHÍ MỖI NGÀY


Khi mình mới bắt đầu làm Vlog mình rất muốn có người trả lời cho mình những thắc mắc tốn học phí mình cũng chịu, nhưng đâu phải mình muốn là được, không ai hướng dẫn mình tất cả đều do mình tự mài mò. Vì thế, mình rất hiểu tâm lý của những bạn mới bắt đầu làm công việc này, nên mình muốn chia sẻ những kiến thức mà mình tổng hợp được cho ai đang có nhu cầu làm thêm với Youtube, kiến thức hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn siêng năng học tập mỗi ngày nhé! Hãy đăng kí ngay
***

XEM THÊM KIẾN THỨC VỀ YOUTUBE

Copyright 2019, Làm Cha Vlog

Hotline: 0938.737.282

Nhà Riêng: 214/61 Nguyễn Oanh, F17, Gò Vấp, TPHCM

>